Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mai Phương, Lê Bình bật khóc khi Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đến thăm

Đón nhận sự quan tâm và tình cảm của đồng nghiệp, nữ diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình đã không kìm được xúc động.

Chiều 1/9, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng một số nghệ sĩ đã đến bệnh viện 175, TP.HCM thăm Mai Phương và Lê Bình đang chữa trị ung thư phổi. Sau hai đêm diễn Tình nghệ sĩ vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã thu được hơn 1,7 tỷ đồng.

Số tiền này, một phần sẽ trao tặng cho Mai Phương, Lê Bình, phần còn lại để mua bảo hiểm cho các nghệ sĩ neo đơn, bệnh tật khác. Cụ thể, các nghệ sĩ quyết định trích 300 triệu đồng gửi nghệ sĩ Lê Bình và 300 triệu đồng gửi Mai Phương.

Mai Phuong,  Le Binh bat khoc anh 1
Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên trao 300 triệu đồng cho nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương.

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã động viên hai đồng nghiệp lạc quan, mạnh mẽ chữa bệnh. Giọng ca Say tình nhấn mạnh ban đầu vợ chồng Lệ Quyên chỉ dự định làm một đêm nhạc nhưng có quá nhiều khán giả đăng ký tham dự, quá nhiều ca sĩ muốn được đóng góp nên đã thực hiện 2 đêm nhạc. 

Trước tình cảm và sự quan tâm của mọi người, nghệ sĩ Lê Bình xúc động chia sẻ trong nước mắt. “Tôi thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà nên gọi là sự san sẻ, giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có những lúc không may mắn. Điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua”, ông nói.

Mai Phương cũng bật khóc, ôm từng nghệ sĩ và mạnh thường quân tới thăm mình. Cô nhắc lại thời gian còn là một dancer của vũ đoàn Hoàng Thông, từng múa minh họa cho Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng.

Mai Phuong,  Le Binh bat khoc anh 2
Hai nghệ sĩ xúc động trước tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình.

Mai Phương nhập viện chữa trị bệnh ung thư phổi vào đầu tháng 8. Nữ diễn viên nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vật chất của khán giả khắp nơi qua tài khoản của chính cô và nhiều đồng nghiệp như Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, NSND Hồng Vân, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn....

Nghệ sĩ Lê Bình cũng điều trị ung thư phổi cùng khoa với Mai Phương. Ông phát hiện bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối vào tháng 4/2018. Ông nhập viện lặng lẽ và giấu kín bệnh tình với bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều bạn bè lâu năm cũng không hề biết bệnh của ông cho đến khi tin tức được đăng tải. 

Mai Phương được tiến sĩ ở Mỹ về chữa trị nếu cơ thể kháng thuốc

Ốc Thanh Vân tiết lộ dù tình hình xạ trị đang khả quan nhưng cơ thể Mai Phương có thể kháng thuốc bất cứ lúc nào.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí