Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mai Ngô diện mốt lộ nội y phản cảm ở sự kiện

Diện cây denim rườm rà để lộ nội y, học trò Lan Khuê nhận về không ít bình luận chê bai về gu thẩm mỹ.

Mai Ngo dien mot lo noi y phan cam o su kien anh 1
Chiều 21/9, Mai Ngô tham dự buổi ra mắt sự kiện Elle Fashion Journey 2016 tại TP.HCM. Chương trình thường niên được tổ chức mỗi năm một lần nhằm giới thiệu các hoạt động thời trang diễn ra từ ngày 19/9 đến ngày 7/10.
Mai Ngo dien mot lo noi y phan cam o su kien anh 2
Mai Ngô xuất hiện gây chú ý khi diện bộ denim lộ nội y. Nhiều khách mời cho rằng trang phục của người mẫu phản cảm, không phù hợp không gian sự kiện.
Mai Ngo dien mot lo noi y phan cam o su kien anh 3
Nhận những phản hồi không mấy tích cực, học trò Lan Khuê vẫn tự tin tạo dáng trước ống kính. Gu thời trang của nữ vũ công vốn không được đánh giá cao từ trước đến nay, tuy nhiên, cô vẫn kiên trì theo đuổi hình tượng khác lạ này.
Mai Ngo dien mot lo noi y phan cam o su kien anh 4
Người mẫu Lê Xuân Tiền và Thanh Thủy ăn vận lịch sự dự sự kiện. Song song với các hoạt động tọa đàm, hội thảo thời trang, triển lãm giới thiệu sản phẩm mới, sự kiện được chú ý bởi show diễn quy tụ các nhà thiết kế tại Việt Nam.
Mai Ngo dien mot lo noi y phan cam o su kien anh 5
Elle Fashion Show sẽ được diễn ra trong hai ngày 30/9 và 1/10 tại Gem Center với sự góp mặt của các nhà thiết kế Diệu Anh, Quang Nhật, Thủy Nguyễn, Tuấn Trần, Anna Võ, Giao Linh,...
Mai Ngo dien mot lo noi y phan cam o su kien anh 6
Nhà thiết kế Tuấn Trần có nhiều năm theo nghề và tư vấn hình ảnh cho nghệ sĩ.
Mai Ngo dien mot lo noi y phan cam o su kien anh 7
Một số nhà thiết kế, người mẫu chụp ảnh tại chương trình. Triển lãm thời trang được mở cửa trong hai ngày 19/9 và 1/10. Tọa đàm và chiếu phim thời trang diễn ra từ ngày 19/9 đến ngày 7/10, tại TP.HCM.

Minh Tâm

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao