Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mai Ngô bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Trong danh sách 70 thí sinh vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa công bố không có tên thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô).

Trọn vẹn top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong một video Lần đầu tiên danh sách 70 thí sinh vào bán kết cuộc thi được công bố, sau họp báo chiếu 29/9.

Chiều 29/9, tại cuộc họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" và công bố vòng bán kết, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, giới truyền thông chú ý đến sự vắng mặt của Mai Ngô - một trong những thí sinh nổi tiếng nhất tính đến nay.

mai ngo,  hoa hau hoan vu viet nam 2017,  bi loai,  pham huong anh 1
Mai Ngô (trái) từng xuất hiện tại vòng sơ khảo cùng hai thí sinh Huỳnh Tiên và H Hen Niê.

Sau buổi họp báo, ban tổ chức gửi đến báo chí danh sách đầy đủ của top 70. Trong số này cũng không có cái tên Ngô Thị Quỳnh Mai.

Thay vào đó là tên của những thí sinh tiềm năng như Hoàng Thị Thùy, Mâu Thanh Thủy, Tiêu Ngọc Linh, H Hen Niê, Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Bùi Lý Thiên Hương, Chúng Huyền Thanh, Nguyễn Thị Hồng Thương, Huỳnh Thị Cẩm Tiên...

Zing.vn đang liên hệ với ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để xác nhận thông tin Mai Ngô bị loại khỏi cuộc chơi.

mai ngo,  hoa hau hoan vu viet nam 2017,  bi loai,  pham huong anh 2
Rất nhiều người đẹp trong top 70 đã xuất hiện trong cuộc họp báo chiều 29/9. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.

Đây là lần thứ hai Mai Ngô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và dừng ở Top 45. Lần này, cô không có tên trong top 70.

Ngoài ra, Mai Ngô còn có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trong các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp và giải trí. Cô từng tham gia So you think you can dance 2013, Vietnam’s Next Top Model 2013, , Asia's Next Top Model 2016 (bị phát hiện thi "chui"), The Face 2016 và rất nhiều game show khác.

Hiện, một năm sau hào quang tại The Face, Mai Ngô đang làm nóng lại tên tuổi với việc tham gia chương trình truyền hình thực tế "Sao nhập ngũ". Cô là một trong hai người tham gia được yêu thích nhất, cùng với Hương Giang Idol.

Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam catwalk ngay trong họp báo ra mắt

Hoàng Thùy, Mâu Thủy và gần 70 thí sinh khác khoe sắc trong màn catwalk kéo dài hơn 10 phút tại buổi họp báo chiều nay (29/9) ở TP.HCM.Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí