Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mải chụp ảnh, cô gái ngã lộn cổ từ cây cầu cao 18 m

Bất chấp lệnh cấm, một thiếu nữ và nhóm bạn vẫn liều mạng đến cây cầu Foresthill (Mỹ) để có những bức ảnh ấn tượng trên mạng.

Cô gái rơi từ trên cầu được đưa tới bệnh viện bằng trực thăng Sau khi ngã từ cây cầu Foresthill do mải chụp selfie, cô gái đến từ thành phố Sacramento (bang California, Mỹ) được đưa tới bệnh viện Sutter Roseville bằng trực thăng.

Chiều 4/4, khi đang cùng nhóm bạn chụp selfie tại cây cầu Foresthill (hạt Placer, bang California, Mỹ), một cô gái đến từ thành phố Sacramento bất ngờ trượt chân, rơi từ độ cao 18 m xuống con đường mòn dưới gầm cầu, CNN đưa tin.

Thiếu nữ (chưa rõ danh tính) ngay lập tức được đưa vào bệnh viện bằng trực thăng trong tình trạng bất tỉnh, gãy tay, xương và phải phẫu thuật khẩn cấp.

Paul Goncharuk - bạn của nạn nhân - nói với phóng viên rằng khi anh cùng các bạn đang chụp ảnh, cô gái đột ngột bước đến chỗ họ, bị mất thăng bằng nên rơi xuống.

co gai suyt chet do mai selfie anh 1
Nhiều bạn trẻ bất chấp mạng sống để đến Foresthill chụp ảnh.

Ngày 5/4, cảnh sát Placer thông tin về vụ việc trên trang Facebook chính thức, đồng thời đưa ra cảnh báo mức độ nguy hiểm khi đến đây tham quan, chụp ảnh.

"Con đường đi bộ phía dưới mặt cầu Foresthill đã bị cấm để bảo vệ an toàn cho mọi người dân. Bất kỳ ai vi phạm đều bị bắt. Thiếu nữ này may mắn sống sót nhưng cái giá nạn nhân cũng như gia đình và bạn bè của cô ấy phải trả có thể sẽ khủng khiếp hơn rất nhiều", cảnh sát Placer nhấn mạnh.

Theo Telegraph, với độ cao gần 223 m, Foresthill là cây câu cao nhất bang California và cao thứ 4 nước Mỹ. Nó thu hút nhiều bạn trẻ ưa mạo hiểm, thích sống ảo đến để chụp ảnh bất chấp tính mạng.

Theo thống kê, khoảng 100 người đã bỏ mạng tại đây do ngã hoặc tự tử, kể từ khi nó đi vào hoạt động vào năm 1973.

Độ cao ngất ngưởng nhìn từ cây cầu Foresthill Qua video 'sống ảo' của một cô gái, nhiều người có thể hình dung ra độ cao cũng như mức độ nguy hiểm khi đứng tại con đường đi bộ phía dưới mặt cầu Foresthill (bang California, Mỹ)
co gai suyt chet do mai selfie anh 2
Cây cầu cao thứ 4 nước Mỹ nhìn từ xa.

 

co gai suyt chet do mai selfie anh 3
Dù con đường dưới mặt cầu đã bị cấm, nhiều người vẫn liều mạng để được sống ảo.
co gai suyt chet do mai selfie anh 4
Khoảng 100 người đã phải bỏ mạng tại cây cầu cao nhất bang California, Mỹ.

Kết thúc buồn cho người vợ cả ngày sống ảo trên Facebook

Đoạn video với thông điệp "Đừng để cuộc sống ảo cướp đi hạnh phúc thật" hiện trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Phương Thảo

Ảnh: Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Đời sống