Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mái ấm Đà Nẵng tràn yêu thương cùng Phan Anh, Helly Tống

Mới đây, Phan Anh và Helly Tống đã có một ngày ý nghĩa tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, Đà Nẵng khi trao tận tay hàng chục món quà mơ ước cho các em nhỏ tại đây.

Phan Anh và Helly Tống đã thay mặt những nhà hảo tâm đóng góp cho dự án “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” trao tặng phần quà mơ ước cho các em nhỏ tại mái ấm Hoa Mai. Sự kiện vừa diễn ra tại Đà Nẵng đã khép lại giai đoạn 2 của dự án này và mở ra giai đoạn 3 sẽ được tổ chức tại Điện Biên trong thời gian tới.

Nhận được chiếc xe đạp đúng như ao ước bấy lâu, một em nhỏ tại mái ấm Hoa Mai xúc động: “Con đã ước có một chiếc xe đạp để không phải đi bộ đến trường từ lâu nhưng không dám nói với ai vì biết các thầy cô chăm sóc cho tụi con đã cực lắm rồi. Con chỉ dám tâm sự với các cô chú qua ‘Samsung Connect’, không ngờ hôm nay ước mơ đã thành hiện thực. Không những thế, con còn được tận tay chú Phan Anh trao tặng món quà này nữa”.

Samsung Connect anh 1
Ước mơ của 48 em nhỏ tại mái ấm Đà Nẵng đã trở thành hiện thực nhờ sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Sau khi tham gia sự kiện đầu tiên của dự án ở Bến Tre và lần 2 tại Đà Nẵng, tận tay trao hằng trăm món quà cho các em nhỏ tại hai mái ấm, Phan Anh cho biết anh rất thích dự án này và sẽ đồng hành lâu dài. Bên cạnh ý nghĩa biến ước mơ của những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thành hiện thực, việc ứng dụng công nghệ vào dự án xã hội cũng khiến Phan Anh rất tâm đắc.

Anh chia sẻ: “Dự án xã hội thì nhiều và dự án chân chính nào cũng đáng quý, nhưng ứng dụng công nghệ vào quá trình thực hiện lại càng đáng quý hơn. Như dự án này, công nghệ giúp chương trình đi sâu, hiểu rõ nguyện vọng của các em và kết nối với nhiều nhà hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước, giúp mọi người vượt qua những vấn đề thường gặp như thời gian eo hẹp hay rào cản về khoảng cách”.

Samsung Connect anh 2
Phan Anh hướng dẫn một em nhỏ tại mái ấm Đà Nẵng tô tượng. Phía sau là những thiết bị công nghệ giúp các em và nhà hảo tâm khắp cả nước kết nối và giữ mối liên lạc.

Helly Tống là người mẫu kiêm doanh nhân trẻ. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trong nhiều dự án cộng đồng. Trong sự kiện tại Đà Nẵng vừa qua, Helly Tống khá hào hứng với việc ứng dụng công nghệ vào dự án cộng đồng. Cô tin rằng nó sẽ mở ra định hướng mới cho các hoạt động thiện nguyện trong tương lai.

Samsung Connect anh 3
Helly Tống chơi đùa cùng các em nhỏ trong dự án “Samsung Connect - Kết nối yêu thương”.

Dự án “Samsung Connect” được triển khai từ tháng 12/2016, mang đến nền tảng giao tiếp công nghệ cho phép nhà hảo tâm ở khắp mọi nơi có thể kết nối, tìm hiểu, chia sẻ cùng các em nhỏ kém may mắn tại các mái ấm trên khắp cả nước thông qua website www.samsungconnect.vn

Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ viết ước mơ, tâm sự, nguyện vọng của mình tại đây và nhà hảo tâm có thể theo dõi, tương tác bằng cách gửi tặng quà phù hợp hay viết lời nhắn gửi, động viên các em. Ưu điểm của việc ứng dụng công nghệ này chính đem lại thông tin minh bạch, hệ thống quản lý tài chính hiệu quả, khắc phục trở ngại về khoảng cách về địa lý và thời gian...

Ở giai đoạn 3, dự án đang đến với mái ấm Điện Biên. Các nhà hảo tâm hãy cùng “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” bằng cách chia sẻ ước mơ với các em nhỏ tại www.samsungconnect.vn.

Dự án “Samsung Connect” được ra đời với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em tại các mái ấm, mang đến cho các em những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa trên một nềntảng côngnghệ.

Chương trình “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” đã trao tặng 950 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Bến Tre và hơn 700 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, Đà Nẵng - trở thành nhịp cầu hiệu quả giữa các em nhỏ thiếu may mắn và các nhà hảo tâm trên cả nước.

Sau Bến Tre, Đà Nẵng, “Samsung Connect” sẽ tiếp tục hành trình chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ tại Điện Biên vào tháng 3 với hình thức mới lạ và bất ngờ hơn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm