Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MAFC cung cấp các giải pháp tài chính minh bạch, tiện ích

Các sản phẩm tài chính vay tiêu dùng của Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam (MAFC) mở thêm cơ hội để khách hàng tiếp cận các giải pháp tài chính hiệu quả, hợp pháp.

MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

Mirae Asset anh 1
MAFC trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset.

Các giải pháp tài chính tiêu dùng chủ yếu dành cho cán bộ, nhân viên, người làm công hưởng lương và khách hàng tự doanh, hộ kinh doanh. Đặc biệt đối với sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp, MAFC không thu phí xử lý hồ sơ và phí bảo hiểm, giúp khách hàng an tâm hơn rất nhiều.

Các sản phẩm tài chính vay tiêu dùng của MAFC giúp mở thêm cơ hội cho khách hàng tiếp cận giải pháp tài chính hiệu quả, hợp pháp cho các kế hoạch của mình, góp phần làm giảm nhu cầu vay tín dụng không chính thống, cũng như góp phần ổn định đời sống xã hội, ngăn chặn từ xa những việc đáng tiếc có thể xảy ra với mỗi cá nhân, gia đình.

Mirae Asset anh 2
MAFC cung cấp giải pháp tài chính minh bạch, an toàn

MAFC cam kết luôn đem đến các giải pháp tài chính minh bạch với nhiều lợi ích cho khách hàng. Thông tin sản phẩm, chính sách lãi suất, xét duyệt luôn được thể hiện đầy đủ trên tất cả các ấn phẩm quảng cáo truyền thông, website, mạng xã hội theo quy định của Nhà nước.

Mirae Asset anh 3
MAFC cam kết luôn đem đến các giải pháp tài chính minh bạch.

Để được cung cấp thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ hotline (08) 7300-7777 hỗ trợ 24/7 của công ty hoặc truy cập website www.mafc.com.vn. Sự yên tâm và hài lòng của khách hàng chính là nhiệm vụ, đồng thời là phần thưởng cho những cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam.

MAFC là một tổ chức tín dụng hợp pháp, hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, được thành lập theo sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Công ty có giấy phép thành lập và hoạt động số 250/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 11/11/2010.

MAFC có trụ sở chính được đặt tại tầng 1, tòa nhà Saigon Royal, số 91 Pasteur, quận 1, TP.HCM; các văn phòng đại diện tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang.


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm