Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Madonna quảng cáo album từ bi kịch báo Pháp

Nữ hoàng nhạc pop được cho rằng đã lấy bi kịch vụ xả súng ở tòa báo Pháp mới đây như một cơ hội để quảng bá cho album mới.

Madonna sẽ phát hành album Rebel Heart vào tháng 3 năm nay và đang tích cực quảng bá nó. Mới đây, nữ ca sĩ đăng đàn những lời chia sẻ về vụ xả súng tại tòa báo Pháp Charlie Hebdo đang khiến thế giới rúng động.

Trên trang cá nhân, Madonna đăng bức ảnh có dòng chữ “Je Suis Charlie  (I am Charlie)” và viết chú thích: “Đây là khoảng thời gian đen tối mà chúng ta đang phải chịu đựng. Sự thiếu hiểu biết đem đến cực đoan và nỗi sợ hãi. Chúng ta chỉ có thể chống lại bóng tối bằng ánh sáng. Tất cả chúng ta là Charlie!” – Madonna còn gắn hashtag #rebelheartsFollowing trong lời nhắn.

Madonna quang cao album tu bi kich bao Phap hinh anh 1 Một trong hai tin nhắn của Madonna trên trang cá nhân.
Một trong hai tin nhắn của Madonna trên trang cá nhân.

Diva nhạc pop sau đó đăng một bức ảnh khác và viết: “Chúng ta tôn trọng tất cả tôn giáo nhưng cũng phải tôn trọng mạng sống con người. Nhân danh đấng tối cao để giết người thì đó là ý định của con người chứ không phải do đấng tối cao”, với lời nhắn này, Madonna sử dụng hashtag #livingforlove – đĩa đơn mới Living For Love của cô.

Madonna quang cao album tu bi kich bao Phap hinh anh 2 Diva nhạc pop có mặt ở sân bay hôm 7/1.
Diva nhạc pop có mặt ở sân bay hôm 7/1.

Việc Madonna “cài đặt” hashtag cho album mới khiến cư dân mạng cho rằng cô đang tranh thủ sử dụng bi kịch xả súng này như cơ hội để quảng bá cho âm nhạc, số khác nghĩ rằng nữ ca sĩ đơn giản chỉ muốn gửi đi thông điệp hòa bình.  Trước đó, giọng ca 56 tuổi gây tranh cãi khi chế ảnh nhà hoạt động dân quyền Luther King và cố tổng thống Nelson Mandela. Hồi cuối tháng 12/2014, album Rebel Heart bị rò rỉ trên mạng khiến nữ chủ nhân nổi giận gọi đây là hành động “cưỡng hiếp nghệ thuật” và “khủng bố”.

Khôi Ngô

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ Âm nhạc