Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Madonna không đồng ý cho đạo diễn nam làm phim về mình

Madonna cho biết bà không đồng ý để biên kịch, đạo diễn nam thực hiện phim tiểu sử về cuộc đời mình. Giọng ca 53 tuổi cho rằng họ không có hiểu biết và thiếu tôn trọng phụ nữ.

Xuất hiện trong The Tonight Show, Madonna cho biết bà không đồng ý cho các đạo diễn, biên kịch giới tính nam tham gia vào quá trình sản xuất phim về cuộc đời mình. Giọng ca 53 tuổi cho rằng những người đàn ông trên không hiểu phụ nữ và luôn truyền đạt sai sự thật.

Bài viết ngày 8/10 của Hollywood Reporter đăng tải nội dung buổi trò chuyện trên. Trong đó, Madonna kể một đạo diễn vô danh đã tạo ra kịch bản phim "gớm ghiếc và hời hợt".

madonna phan doi dao dien nam anh 1

Madonna không đồng ý cho các đạo diễn, biên kịch nam giới thực hiện phim tiểu sử về cuộc đời bà. Ảnh: A.P.

“Tôi nghe được rằng Universal đã chuẩn bị một kịch bản. Họ gửi cho tôi với mong muốn tôi đọc và thông qua. Đó là câu chuyện tào lao, gớm ghiếc nhất tôi từng đọc", Madonna nói trong The Tonight Show.

Ca sĩ 53 tuổi kể bộ phim trên được chỉ đạo bởi một người đàn ông "không hiểu gì về phụ nữ". Điều này khiến Madonna đặt câu hỏi tại sao đạo diễn này muốn kể lại câu chuyện của bà.

"Tôi không tiết lộ tên anh ta đâu, nhưng anh ta theo chủ nghĩa ghét bỏ phụ nữ. Thế nhưng anh ta lại đạo diễn phim về tôi, tôi tự hỏi sao anh ta lại làm thế. Kịch bản không chứa chút sự thật nào, gã chỉ đạo bộ phim cũng không hiểu gì về phụ nữ, đánh giá thấp và thiếu tôn trọng phụ nữ", Madonna nói thêm.

Trong buổi trò chuyện, Madonna cho biết bản thân đã đấu tranh với vài hãng phim khi họ cố gắng làm phim về bà, bởi những bộ phim này đều được chỉ đạo và biên kịch bởi những người đàn ông thiếu hiểu biết về phái nữ.

"Điều này đã xảy ra vài lần, và tôi phải gọi điện cho những người đứng đầu hãng phim và đại diện của tôi. Tôi nói rằng tôi sẽ đưa họ ra tòa và khiến cuộc sống của họ trở nên khốn khổ nếu họ dám vượt qua ranh giới. Nhưng cuối cùng, không ai tôn trọng ý kiến của tôi. Vì vậy, cuối cùng tôi quyết định tự mình thử sức một lần", biểu tượng nhạc pop chia sẻ.

Nữ ca sĩ Madame X xác nhận đang ấp ủ dự án nghệ thuật về chính mình, nhưng không làm theo hướng phim tiểu sử thường thấy trong ngành giải trí. Madonna cố gắng tránh đi vào lối mòn cũ của các phim được xây dựng dưới góc nhìn đàn ông.

"Tôi làm là vì nhiều người đã cố gắng làm phim về tôi, nhưng họ luôn là đàn ông", Madonna chia sẻ.

madonna phan doi dao dien nam anh 2

"Nữ hoàng nhạc pop" đang ấp ủ dự án nghệ thuật riêng để tái hiện cuộc đời mình. Ảnh: Getty Images.

Madonna khuấy động sân khấu MTV VMAs 2021

Xuất hiện tại MTV Video Music Awards 2021, nữ hoàng nhạc pop gây chú ý khi diện trang phục da gợi cảm trên sân khấu.

Tuổi trẻ của Madonna

Nhân dịp Madonna bước sang tuổi 63, tạp chí L'Officiel Mỹ đăng loạt ảnh thời trẻ của nữ hoàng nhạc pop. Sau 40 năm hoạt động nghệ thuật, bà vẫn giữ nhiều kỷ lục về âm nhạc.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm