Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mạc Văn Khoa gây cười khi đóng giả trưởng nhóm HKT

Trên trang cá nhân, diễn viên hài Mạc Văn Khoa chia sẻ hình ảnh đóng giả trưởng nhóm HKT TiTi. Bức ảnh của anh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên hài Mạc Văn Khoa đã chia sẻ hình ảnh anh để mái tóc có phần phía trên xù bông, phần tóc mai để dài nhuộm vàng. Mái tóc trên của Mạc Văn Khoa khiến nhiều người thích thú. 

"Sau khi bị thổi bay tóc thì em đã sắm được một bộ tóc mới! Mọi người nghĩ sao về bộ tóc này?", Mạc Văn Khoa viết. 

Phía dưới bài đăng, bạn bè của nam diễn viên cho rằng mái tóc khiến người xem nhớ tới TiTi - trưởng nhóm HKT. "Trưởng nhóm HKT này", "HKT nhập em hả?", "Mái tóc thương nhớ một thời", "TiTi (HKT) phiên bản lỗi mạc văn khoa"... là một số bình luận hài hước về hình ảnh của cây hài. 

Hình ảnh "cosplay" (đóng giả một nhân vật nào đó) từng được treo tại Ơn giời, cậu đây rồi của Mạc Văn Khoa. Thời điểm đó, nhiều người đã mong có hình ảnh gần và sắc nét hơn để so sánh với phiên bản gốc. 

mac van khoa dong gia titi hkt anh 1
Mạc Văn Khoa "cosplay" trưởng nhóm HKT TiTi. 

Đầu thập niên 2000, nhóm nhạc HKT nổi lên vì ngoại hình kỳ quái, có phần luộm thuộm. Các thành viên để tóc dài, nhuộm màu sặc sỡ và mặc trang phục kém đẹp mắt.

Bên cạnh đó, giọng hát của HKT cũng bị đánh giá là thảm họa, chất lượng các ca khúc khá thấp. Nhóm được chú ý nhờ ngoại hình kỳ quái nhiều hơn là sản phẩm âm nhạc. 

Sau nhiều năm, khán giả vẫn ghi nhớ về những mái tóc, bộ trang phục "không giống ai" của HKT. Vì vậy, ngay khi Mạc Đăng Khoa chia sẻ bức ảnh trên, anh đã nhận được sự chú ý của nhiều người.

Một số bình luận còn trêu chọc Mạc Văn Khoa rằng anh rất hợp mái tóc trên, trông đẹp hơn bình thường. Có ý kiến còn ủng hộ nam diễn viên hài nên nuôi tóc và nhuộm màu tương tự để tạo vẻ ngoài ấn tượng hơn.

Thành viên nhóm HKT hát 'Thêm một lần đau' ở Nhanh như chớp Lý Tuấn Kiệt khiến khán giả thích thú khi thể hiện một đoạn ngắn "Thêm một lần đau" của nhóm HKT trong tập 19 Nhanh như chớp.

Mạc Văn Khoa: ‘Kiếm 300 triệu đồng mỗi tháng không có gì to tát’

Mới trở thành điểm sáng của “Lật mặt: Nhà có khách”, Mạc Văn Khoa thêm một lần nữa chứng tỏ cái duyên của bản thân, và cho thấy thù lao anh nhận được là hoàn toàn xứng đáng.


Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc