Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mạc Văn Khoa đạp xích lô ghế massage trên đường

Mạc Văn Khoa khiến fan thích thú khi lái xích lô giúp người dân thư giãn sau giờ làm. Điểm đặc biệt của chiếc xe này là tích hợp giữa xích lô và ghế massage.

Hình ảnh Mạc Văn Khoa đua vỏ lãi trong Lật mặt chưa hết khiến khán giả thót tim thì mới đây, nam nghệ sĩ lại gây chú ý với hình ảnh lái xích lô massage trong một video clip được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội.

Mac Van Khoa,  Kingsport anh 1

Hình ảnh Mạc Văn Khoa lái xích lô massage thu hút sự bàn tán trên mạng xã hội.

Mạc Văn Khoa cho biết: “Tôi là diễn viên hài - nghề là mang đến sự thư giãn, thoải mái cho mọi người những lúc căng thẳng, mệt mỏi. Đó là lý do tôi đồng hành Kingsport trong chiến dịch ‘Xích lô mát xa’ để trải nghiệm, cũng là một hình thức mới mẻ, sáng tạo để mang đến sự thư giãn cho mọi người sau giờ làm”.

Video - Mạc Văn Khoa đạp xích lô ghế massage Hình ảnh Mạc Văn Khoa đua vỏ lãi trong "Lật mặt" chưa hết khiến khán giả thót tim thì mới đây, nam nghệ sĩ lại gây chú ý với hình ảnh lái xích lô massage.

Bên cạnh đó, Mặc Văn Khoa chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện video clip.

Mac Van Khoa,  Kingsport anh 2

Mạc Văn Khoa hào hứng chở khách trên xích lô massage để thư giãn sau khi tập gym.

Vị khách đầu tiên của Mạc Văn Khoa tâm sự khi ngồi lên chiếc xích lô massage, ký ức về hình ảnh đẹp đẽ của TP.HCM xưa ùa về, giúp cơ thể êm ái dễ chịu mà tâm trạng cũng dần tốt lên.

Mac Van Khoa,  Kingsport anh 3

Nhiều người ngoái nhìn chiếc xích lô massage do Mạc Văn Khoa cầm lái.

Trong khi đó, một “anh sếp công sở” về nhà trên chiếc xích lô massage êm ái cho biết ghế này còn êm hơn cả ghế của sếp ở công ty.

Mac Van Khoa,  Kingsport anh 4

Vị sếp văn phòng hài lòng khi ngồi xích lô massage.

Hình ảnh xích lô massage trở thành hiện tượng lý thú được nhiều hội nhóm Facebook từ dân công sở, fan showbiz hay cộng đồng du lịch thưởng ngoạn Việt Nam hưởng ứng. Đoạn video còn là lời nhắc nhở hóm hỉnh đến mọi người về việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Video được cộng đồng mạng chia sẻ rộng khắp, mang đến tiếng cười vui vẻ cho mọi người, đặc biệt là dân công sở. Nhờ đó, chiến dịch “Xích lô mát xa" của Kingsport được nhiều người đánh giá thành công khi tạo nên một khoảng nghỉ nhẹ nhàng mà cần thiết cho mọi người trước những hối hả trên chặng đường đi tìm hạnh phúc.

Video clip được thực hiện tại TP.HCM trước thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, ê kíp luôn tuân thủ các nguyên tắc an toàn phòng dịch. Xích lô massage dự kiến quay lại phục vụ người dân khi tình hình ổn định hơn.

Giang Nhật Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm