Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mạc Văn Khoa đăng ký kết hôn trước khi bạn gái sinh em bé

Sau hơn 5 năm gắn bó, nam diễn viên và Thảo Vy đã đăng ký kết hôn. Cả hai sắp chào đón con đầu lòng.

Tối 3/12, bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ hình ảnh cả hai hạnh phúc với tờ giấy đăng ký kết hôn. Thảo Vy viết: "Ngày đẹp, tháng đẹp, năm đẹp, tự nhiên cầm tờ giấy thấy cũng vui vui, nao nao trong lòng. Hạnh phúc của hai đứa sau 5 năm 6 tháng đơn giản bằng một tờ giấy chứng nhận và một cục kim cương hơn 8 tháng sắp ra đời. Cảm ơn anh, gia đình, bạn bè...".

Mạc Văn Khoa cũng không giấu được niềm vui, để lại bình luận sau dòng trạng thái của vợ: "Chưa bao giờ ký giấy mà tim đập thình thịch như vậy. Cảm ơn em đã chịu khó làm vợ anh". Đông đảo bạn bè, khán giả gửi lời chúc hạnh phúc đồng thời khen ngợi mối tình đẹp của cả hai.

Chia sẻ với Zing, Thảo Vy cho biết: "Chúng tôi dự định kết hôn từ lâu nhưng chưa đi đăng ký được do anh Khoa bận lịch quay. Ngày 2/12, anh được nghỉ nên chúng tôi đi đăng ký luôn".

Bà xã Mạc Văn Khoa tâm sự cô và chồng đều run, hồi hộp khi ký giấy kết hôn dù cả hai quen nhau đã lâu và sắp có con.

Thảo Vy hiện mang thai ở tháng thứ 8. Cô tăng 9 kg và sức khỏe ổn định. Cô cho biết được ông xã cưng chiều và chăm sóc chu đáo.

Thảo Vy thừa nhận để có hạnh phúc như hiện tại, cả hai đã trải qua không ít khó khăn. Trong đó có lý do, cô hơn tuổi bạn trai.

"Gia đình anh Khoa biết tôi lớn tuổi hơn nên thời gian đầu cũng không ưng. Khi đó chúng tôi yêu nhau nhưng buồn vô cùng. Anh Khoa bị áp lực nhiều. Nhưng bây giờ mọi việc của chúng tôi ổn rồi", Thảo Vy kể.

Nam diễn viên và bạn gái dự định kết hôn vào tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cả hai quyết định dời lại ngày cưới.

Trước đó, chia sẻ với Zing, Thảo Vy khẳng định sau 5 năm gắn bó, tình cảm của cô và Mạc Văn Khoa luôn hòa hợp. Cô thường đồng hành cùng bạn trai trong nhiều sự kiện, chương trình. Thảo Vy tự tin cho rằng cô và nam diễn viên là hai mảnh ghép hoàn hảo. Chính tình cảm chân thành của diễn viên hài giúp cô mạnh mẽ, không sợ áp lực.

Mạc Văn Khoa từng đối diện áp lực khi yêu bạn gái hiện tại

Bạn gái nam diễn viên hài tiết lộ ban đầu gia đình Mạc Văn Khoa không ủng hộ chuyện tình cảm của cả hai.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí