Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mặc sexy và những khác biệt giữa thần tượng Kpop đời đầu và hiện tại

Phong cách của các thần tượng Kpop hiện tại đã thay đổi rất nhiều so với những quy định vô cùng khắc nghiệt trong quá khứ.

Yoona anh 7

Vũ đạo đẹp mắt: Mức độ khó của vũ đạo ở thời nay đã vượt lên rất nhiều so với giai đoạn đầu. Vũ đạo Kpop hiện tại ngày càng được sáng tạo mới mẻ, đẹp mắt, khiến người xem mãn nhãn khi theo dõi màn trình diễn. Nhiều nghệ sĩ vừa có thể nhảy đẹp và vẫn giữ vững giọng hát của mình khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Yoona anh 10

Tương tác tích cực trên mạng xã hội: Những nghệ sĩ đời đầu thường ít có sự tương tác với fan và không quá chú tâm đến mạng xã hội thì ngày nay, lớp idol mới có thể chia sẻ và gần gũi với khán giả hâm mộ nhiều hơn. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, hầu hết các idol đều tham gia cộng đồng Twitter, Instagram... thậm chí là Weibo để kết nối với người hâm mộ Trung Quốc.

Mỹ nhân IZ*ONE lấn át dàn idol trong lễ tốt nghiệp

Mới đây, lễ tốt nghiệp của trường Nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA) nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông nhờ sự xuất hiện của dàn nhan sắc thế hệ trẻ Kpop.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc

Kpop chinh xac la gi? hinh anh

Kpop chính xác là gì?

0 20

Khán giả không chấp nhận việc ngày càng nhiều nhóm nhạc nước ngoài hoạt động với tư cách ca sĩ Kpop. Người hâm mộ cho rằng đây là hành vi chiếm đoạt văn hóa.