Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mặc đồ tím thế nào vừa đẹp vừa không bị sến?

Dù được ưa thích trong mùa hè năm nay, gam màu tím vẫn có thể khiến người mặc trở thành thảm họa nếu không biết cách.

cach mac do mau tim anh 5

Hồi tháng 10/2019, thành viên Jennie thuộc nhóm nhạc BlackPink xuất hiện tại buổi trình diễn BST Chanel Cruise 2020 với set đồ phối cùng chiếc áo khoác màu tím của thương hiệu này. Từ đó, sắc tím liên tục được các nhà mốt và cộng đồng mạng không ngừng lăng xê. Ảnh: Popsugar.

cach mac do mau tim anh 10

Tương tự như việc mix với gam cùng tông, sắc tím cũng sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt khi kết hợp cùng các màu tương phản. Chỉ cần diện một chiếc áo tím tử đinh hương cùng quần đen, dây lưng mặt kim loại bản to và giày cao cổ là đủ để bạn nổi bật giữa phố. Ảnh: Amanda Skrabucha.

cach mac do mau tim anh 15

Ngoài ra, trong BST Xuân - Hè, màu tím xuất hiện thường xuyên trong những thiết kế váy của Valentino. Vì thế, sẽ thật thiếu xót nếu các bạn nữ không bổ sung item này vào tủ đồ của mình. Trang phục này còn không làm bạn phải đau đầu suy nghĩ kết hợp áo với quần thế nào cho vừa. Ảnh: ELLE.

Màu sắc trang phục ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn thế nào? Không đơn thuần chỉ phản ánh sở thích, một số màu sắc mang ý nghĩa riêng khi bạn lựa chọn cho trang phục.

Cậu bé mồ côi nhận 10.000 USD nhờ tài đan len đặc biệt

Sau khi xem clip hướng dẫn trên mạng, Larson (12 tuổi) có thể đan được mọi thứ.

Gia sản hơn 225 triệu USD Karl Lagerfeld vẫn chưa có người thừa kế

Những câu chuyện liên quan đến tài sản thừa kế của nhà thiết kế quá cố Karl Lagerfeld luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Thu Trà

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp