Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mặc áo phao dị nhân, chôn tã lót và loạt hành động khó đỡ khi đi biển

Dạo quanh bãi biển đôi khi khiến chúng ta có những trận cười "rơi nước mắt" vì nhiều hành động hài hước của các du khách xung quanh như đi guốc, mặc áo phao dị nhân...

ao tam hai huoc anh 1
Thời gian gần đây, dân mạng đã được nhiều phen phì cười với những bộ trang phục đi biển hài hước có tên facebikini. Loại áo tắm này bao gần trọn phần cơ thể, chỉ để lộ mắt. Dù có thiết kế kỳ dị, facebikini vẫn được một bộ phận ưa chuộng vì tránh nắng tối đa, họa tiết đa dạng. Ảnh: Cfp.
ao tam hai huoc anh 4
Dù có biển cảnh báo cá mập nguy hiểm, nhiều người vẫn ngó lơ để xuống tắm biển. "Cảnh tượng này nếu xuất hiện trong một bộ phim Hollywood chắc sẽ có nhiều thứ để coi", tài khoản Frankie bình luận về độ liều của những người trong ảnh. Ảnh: Daily Mail.
ao tam hai huoc anh 7
Bức hình "phân biệt đối xử" giữa hai em bé cũng khiến dân mạng bất ngờ. Chiếc ô vẫn che hết nắng cho em bé bên tay phải. Tuy nhiên, sức nóng của cát khiến người lớn cũng khó có thể nằm ngủ chứ chưa nói tới trẻ em. Ảnh: 4bp.
ao tam hai huoc anh 8
Bikini thường được mặc định dành riêng cho phái nữ. Dù vậy, người đàn ông trong hình lại không nghĩ như thế. Hình ảnh "sống là chính mình" của ông lão nhận được sự tán đồng đông đảo từ dân mạng. "Ăn mặc sao là quyền của mỗi người. Chúng ta không nên đánh giá ai dựa trên bộ đồ họ mặc", Richards chia sẻ quan điểm. Ảnh: 24sata.
ao tam hai huoc anh 9
Thay vì chọn áo phao, người đàn ông này quyết định sử dụng các chai nhựa khi đi tắm biển. "Sự sáng tạo không cứu nổi gu thẩm mỹ quá tệ. Tôi sẽ chọn áo phao còn hơn đeo chai lọ lủng lẳng khi ra biển", Hannah bày tỏ quan điểm.
ao tam hai huoc anh 10
Bãi biển Boracay (Philippines) đã phải đóng cửa hồi đầu tháng 8 do du khách Trung Quốc chôn tã lót của con xuống cát. Tổng thống Rodrigo Duterte từng cấm khai thác bãi biển này trong 6 tháng ở lần đóng cửa đầu tiên vì mùi hôi "như hầm phân". Ảnh: NewBeezer.
Bạn có bao nhiêu cơ hội sống sót nếu mắc kẹt trong thảm họa Titanic? Đa số các khách sống sót trong thảm họa Titanic đều mua vé hạng nhất. Số lượng thuyền cứu hộ quá ít cũng ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ sống sót nếu bạn vô tình mắc kẹt trên con tàu này.

Hoài Thương

Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm

Rodrigo Duterte Du lịch nước ngoài Du lịch biển Du lịch