Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ma Kết 2016 - Hành trình trưởng thành vĩ đại

Theo tử vi Ma Kết 2016, những người có ngày sinh từ 22/12-19/1 sẽ đạt được bước tiến bộ, trưởng thành mạnh mẽ về mặt tư duy, tâm lý. Bạn chớ nên lo nghĩ về một số thất bại nhỏ.

Tử vi Ma Kết 2016 không hề bình yên, nhưng đáng mong đợi đang chờ đón bạn. Tử vi năm 2016 của bạn thành 5 giai đoạn nổi bật. Từ tháng 1 cho tới cuối tháng 3, màu sắc cuộc sống của bạn khá một màu, đơn điệu. Nó có thể không náo nhiệt, năng động như bạn mong muốn, nhưng cũng không phải theo nghĩa xấu.

Bạn nên tạm gác lại những kế hoạch, tiệc tùng, chuyến đi quy mô lớn. Nếu bạn cố ý làm, trải nghiệm thu về sẽ ít hơn những gì lẽ ra bạn phải được đón nhận. Về phương diện tình cảm, bạn nên thận trọng trong lời nói cũng như cách cư xử nếu không muốn sóng gió nổi lên.

Tu vi Ma Ket 2016 anh 1
Năm 2016 của Ma Kết có 5 giai đoạn đáng chú ý.

Giai đoạn đáng lưu ý thứ 2 bắt đầu từ tuần thứ 3 của tháng 3, kéo dài tới cuối tháng 5. Ma Kết sẽ trải qua khoảng thời gian cực kỳ năng động, tươi sáng. Bạn nên tranh thủ triển khai các kế hoạch, ý tưởng quan trọng. Năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa sẽ ủng hộ bạn. Những phần thưởng tuyệt vời trong công việc đang chờ bạn thâu tóm.

Nếu bạn có cơ hội thăng tiến ở cơ quan hiện tại, đây sẽ là lúc mơ ước của bạn có khả năng thành hiện thực nhất. Bên cạnh sự ủng hộ của số phận, bạn cũng cần nỗ lực phần mình. Bạn chỉ cần cư xử thận trọng, chân thành, và trước sau như một. Sao Hỏa sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ nếu có.

Giai đoạn thứ 3 bắt đầu từ đầu hè và kết thúc vào tuần đầu tiên của tháng 9 diễn ra khá thanh bình. Bạn không cần phải thấp thỏm lo lắng sẽ xảy ra những sự kiện bất ngờ hay bước ngoặt làm bạn trở tay không kịp. Mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng lịch trình.

Bạn có thể giảm bớt khối lượng công việc lẫn chuyện tình cảm cá nhân. Đây không phải thời điểm thích hợp để tính toán đầu tư lớn. Bạn nên quan tâm nhiều tới sức khỏe. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chạy bộ đều đặn, hoặc đến phòng tập gym.

Giai đoạn thứ tư bắt đầu từ tuần thứ 2 của tháng 9 cho đến cuối tháng 10. Trong mùa thu, lúc đa số rơi vào tâm trạng ủ ê, bạn lại quay cuồng với đủ sự kiện. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và sự quan tâm, chăm sóc cho gia đình, bạn bè thân thiết. Một vài người trong số họ đang cần được giúp đỡ.

Tu vi Ma Ket 2016 anh 2
Ma Kết nên đi du lịch, hoặc tính chuyện kết hôn vào cuối năm.

Phần còn lại của tử vi Ma Kết năm 2016 rất lý tưởng cho chuyến đi du lịch, đám cưới, hoặc những cuộc tiệc tùng, lễ hội, kỷ niệm hoành tráng. Bạn chỉ cần chuẩn bị tâm lý vì không phải sự kiện nào cũng diễn ra thuận lợi như bạn dự tính. Những điều tuyệt vời, vui vẻ, hấp dẫn sẽ mang lại màu sắc tươi sáng, đầy sức sống cho cuộc sống của Ma Kết.

Nhiều Ma Kết trong năm 2016 sẽ đạt được bước tiến bộ, trưởng thành mạnh mẽ về mặt tư duy, tâm lý. Bạn chớ nên lo nghĩ về một số thất bại nhỏ. Điều quan trọng là ở cuối con đường, bạn sẽ đạt được những thứ to lớn hơn, đáng kể hơn, vĩ đại hơn trên hành trình trưởng thành của mình.

Song Tử 2016: Sự nghiệp thăng hoa, tình duyên thận trọng

Những người sinh nhật từ 21/5-21/6 có một năm vừa sôi nổi, vừa may mắn hưởng thụ cuộc sống bình yên, hài hòa.Dịch Dương

Bạn có thể quan tâm