Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý Tử Phong và Lâm Tử kết hôn

Nam diễn viên thông báo cưới Lâm Tử vào ngày 1/6. Cả hai có nhiều năm gắn bó trước khi về chung một nhà.

Sina đưa tin nam diễn viên Lý Tử Phong thông báo kết hôn với người đẹp Lâm Tử. Tài tử Khánh dư niên cho biết anh đánh dấu ngày 1/6 là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Cặp nghệ sĩ chia sẻ loạt ảnh cưới trên trang cá nhân.

"Thế giới toàn người lớn, riêng em là trẻ con", Lâm Tử viết. Ngay lập tức, Lý Tử Phong cũng đăng tải dòng trạng thái, thể hiện tình cảm với hôn thê: "Hôm nay không muốn làm người lớn, chỉ muốn cùng em làm một đứa trẻ".

Theo Sina, Lý Tử Phong hơn Lâm Tử 9 tuổi. Trong nhiều năm hẹn hò, cặp nghệ sĩ đặc biệt kín tiếng.

Lý Tử Phong sinh năm 1986. Anh khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Năm 2005, sao nam giành giải quán quân Cuộc thi Siêu mẫu Trung Quốc Toàn cầu. Năm 2011, Lý Tử Phong có cơ hội sải bước trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Milan.

Sau đó, tài tử chuyển sang đóng phim. Anh từng tham gia diễn xuất trong các tác phẩm như Cửu châu hải thượng mục vân lý, Khánh dư niên, Chiêu Diêu, Chung quỳ tróc yêu ký...

Lâm Tử sinh năm 1995, cũng xuất thân là người mẫu và sau đó chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. Các tác phẩm đáng chú ý của cô có thể kể đến Liệt hỏa hải dương, Thiêu đốt, Hai điều đừng nghi ngờ...

Á hậu Trần Nhã Tư kết hôn với bạn trai DJ

Nữ nghệ sĩ thông báo kết hôn với bạn trai Quách Mạnh Tuấn. Anh là DJ, xuất thân trong một gia đình giàu có.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí