Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý Quí Khánh xé váy thí sinh Next Top Model

Trong thử thách phối đồ của tập 7, để giúp La Thanh Thanh di chuyển dễ hơn, nam giám khảo đã biến tấu chiếc váy của cô thành kiểu dáng khác.

Vietnam's Next Top Model anh 1
Trong tập 7 chương trình Vietnam's Next Top Model (lên sóng tối 28/8), 12 thí sinh sẽ đến với thử thách “Phối trang phục và phụ kiện dưới hình thức chạy tiếp sức”. 
Vietnam's Next Top Model anh 2
Tại đây, các thí sinh phải vận dụng những bài học thể dục thể thao, kết hợp với kiến thức về phối đồ để có thể nhanh chóng hoàn thành thử thách theo đúng yêu cầu.
Vietnam's Next Top Model anh 3
Người trực tiếp hướng dẫn top 12 trong nhiệm vụ này là giám khảo Lý Quí Khánh. Để bám sát, theo dõi thí sinh một cách tốt nhất, anh cũng chạy bộ dọc sân vận động. 
Vietnam's Next Top Model anh 4
La Thanh Thanh, cô gái thấp nhất nhà chung - chạy đến mức đôi sandal chiến binh của cô bị méo mó. 
Vietnam's Next Top Model anh 5
Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất ở thử thách này là giám khảo Lý Quí  Khánh xé toạc váy của Fung La ngay giữa sân vận động. Từ chiếc váy khá dài và che hết toàn bộ thân thể, Fung La được nam giám khảo tặng cho một chiếc váy xẻ, giúp cô trông cao hơn so với vóc dáng thực (1,55 m). 
Vietnam's Next Top Model anh 6
Vietnam's Next Top Model 2016 là mùa đầu tiên Lý Quí Khánh ngồi "ghế nóng". Anh thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh hàng hiệu đắt giá. Lần này, anh mặc áo Givenchy, mix cùng giày Dolce & Gabbana và kính mắt Chanel. 
Vietnam's Next Top Model anh 7
Chiếc kính mắt kiểu dáng độc đáo có giá 1.600 USD (khoảng hơn 35 triệu đồng). 

M.Đức

Ảnh: Multimedia

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao