Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do bảo trợ cho triển lãm quốc tế

"Việc gắn bó với viện bảo tàng danh tiếng hàng đầu nước Pháp là một trong những lợi thế để cái tên Việt Nam xuất hiện, đến gần hơn với làng thời trang Paris" - người đẹp nói.

Lý Nhã Kỳ bảo trợ triển lãm thời trang tại Pháp

Cùng với tỷ phú Mouna Ayoub, Lý Nhã Kỳ trở thành nhà tài trợ chính cho triển lãm thời trang "Mở nút thời trang", tại bảo tàng danh tiếng Arts Décoratifs.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ giới thời trang khi trở thành nhà bảo trợ chính cho triển lãm Mở nút thắt thời trang, được tổ chức tại bảo tàng Arts Décoratifs - bảo tàng danh tiếng hàng đầu tại Pháp. Theo truyền thống của viện bảo tàng, chỉ những nhân vật có sức ảnh hưởng, thành đạt mới nhận được vinh hạnh trở thành nhà bảo trợ cho các chương trình được tổ chức tại đây. 
Cựu Đại sứ Du lịch cho biết, một trong những lý do cô tham gia bảo trợ cho triển lãm đặc biệt này là xuất phát từ mong muốn đóng góp vào giá trị nhân văn của nhân loại, qua đó bảo tồn những di vật, di sản cho đời sau, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang và may mặc.
Theo Lý Nhã Kỳ, việc gắn bó với viện bảo tàng danh tiếng hàng đầu nước Pháp, nơi các thương hiệu thời trang thế giới tổ chức show diễn, là một trong những lợi thế để cái tên Việt Nam xuất hiện, đến gần hơn với làng thời trang Paris nói riêng và các kinh đô thời trang, nghệ thuật lớn trên thế giới nói chung.
Từ thời điểm này, khi chuẩn bị cho những ngày triển lãm sẽ bắt đầu từ 9/2, tên của Lý Nhã Kỳ sẽ được vinh danh tại viện bảo tàng, poster có hình cô sẽ treo trên đường phố, thiệp mời, catalog,... Đặc biệt, tên Lý Nhã Kỳ sẽ được trân trọng ghi danh ở vị trí nhà bảo trợ danh tiếng trong vòng 2 năm tại sảnh Rohan của bảo tàng (đến tháng 1/2018).
Sau lần hợp tác này, Lý Nhã Kỳ cũng trở thành khách mời danh dự của những sự kiện lớn có uy tín được tổ chức tại viện bảo tàng Arts Décoratifs. Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn được ưu ái khi tổ chức tiệc, sự kiện riêng tại bảo tàng, nơi chỉ dành cho giới thượng lưu, ngôi sao thế giới thuê sử dụng cho các sự kiện quan trọng.
Hiện tại, nữ diễn viên Mùa hè lạnh khá bận rộn với những công việc liên quan đến sự kiện này. Người đẹp điện ảnh sẽ diện áo dài truyền thống Việt Nam cho lần tới Paris này. Nữ diễn viên muốn vinh danh hình ảnh một phụ nữ Việt truyền thống trong sự kiện quốc tế. Lý Nhã Kỳ tin rằng, đây là cơ hội để cô sẽ góp thêm sức mình quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Min An

Bạn có thể quan tâm