Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Cùng với Vũ Thu Phương, kiều nữ Lý Nhã Kỳ có một vai trong 'Shanghai', sánh vai với các ngôi sao lớn như Châu Nhuận Phát, Củng Lợi, John Cusack...

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

(Zing) - Cùng với Vũ Thu Phương, kiều nữ Lý Nhã Kỳ có một vai trong "Shanghai", sánh vai với các ngôi sao lớn như Châu Nhuận Phát, Củng Lợi, John Cusack...

Trưa nay 14/8 Lý Nhã Kỳ có buổi họp mặt  thân mật với hơn 50 nhà báo tại M’Star về  vai diễn trong bộ phim "Shanghai."

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Lý Nhã Kỳ trong phim Shanghai

Vai diễn này đến với Kỳ thật tình cờ. Trong buổi tiệc nhân bộ phim “Dòng Máu Anh Hùng” của hãng phim Chánh Phương được ông Harvey Weinstein (chủ tịch hãng phim Weinstein),  mua bản quyền. Nhờ khả năng giao tiếp và ngoại hình lý tưởng, Lý Nhã Kỳ đã thu hút ngài Harvey và sau đó ông quyết định mời cô tham gia Shanghai. Vai diễn của Lý Nhã Kỳ trong phim vẫn còn nằm trong vòng bí mật vì theo hợp đồng kiểu Hollywood là không được tiết lộ khi bộ phim còn đang trong quá trình quay.

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Lý Nhã Kỳ tại buổi họp báo

Vũ Thu Phương đã tổ chức họp báo trước khi đặt chân sang Hollywood, còn Lý Nhã Kỳ thì ngược lại.Trả lời thắc mắc này của Hoài Nam (PV Tuổi Trẻ), Lý Nhã Kỳ tự tin cho biết: “Theo Kỳ đây là thời điểm thích hợp để Kỳ đưa thông tin này đến với công chúng. Chỉ khi nào thật sự làm tốt vai diễn đầu tiên ở Hollywood, thì lúc ấy mình mới có cái để nói. Khi dám chắc thì Lý Nhã Kỳ mới phát biểu trước báo giới, Kỳ muốn tiếng nói của mình phải thật sự có trọng lượng”.

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Quang cảnh buổi họp báo

Về Việt Nam sau 13 ngày vất vả trên phim trường Shanghai tại Thái Lan, Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục dành thời gian cho những bộ phim Việt Nam sắp tới. Trong phim Tham Vọng của đạo diễn Xuân Cường đang khởi quay, Lý Nhã Kỳ vào vai Uyên, một doanh nhân tài giỏi, năng động vừa đi tu nghiệp ở nước ngoài về. Tình cờ Uyên đã quen và yêu người con thứ của ông Hào, một thương gia giàu có. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2009.

Lý Nhã Kỳ sẽ trở thành hoa hậu trong bộ phim Bước chân hoàn vũ, dài 40 tập của đạo diễn Đoàn Quang do Hãng FPT và HTV phối hợp sản xuất. Nhã Kỳ thủ vai chính, một cô gái mạnh mẽ, tuy gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống nhưng luôn phấn đấu, trang bị cho mình một kiến thức vững chắc để trở thành một Hoa hậu đúng nghĩa.

Nhã Kỳ cũng sẽ vào vai “Nữ biệt động Sài Gòn” do Phạm Lộc làm đạo diễn của Hãng phim truyện Việt Nam, dự định sẽ phát sóng nhân dịp kỉ niệm ngày 30/4 giải phóng thành phố Hồ Chí Minh.

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Đoàn phim tại phim trường Thái Lan

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Lý Nhã Kỳ trong một cảnh quay

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Nhã Kỳ và Thu Phương tại phim trường

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Lý Nhã Kỳ sánh vai Châu Nhuận Phát

Với các bạn diễn nước ngoài

Ước mơ được chia sẻ với những Phụ nữ bị bạo hành trong gia đình ở Việt Nam của Kỳ cuối cùng cũng đã được thực hiện. Hãng mỹ phẩm AVON chọn Kỳ làm đại diện của mình thông qua chương trình “Lắc tay nhân ái” gây quỹ hỗ trợ Phụ nữ nghèo của Việt Nam. Khi bạn mua một lắc tay xinh xắn với giá chỉ 20.000 đồng là bạn đã ủng hộ vào Quỷ 10.000 đồng góp phần làm dịu nỗi đau của họ.

Kim Chi – Lữ

Bạn có thể quan tâm