Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý Nhã Kỳ mặc sang trọng tại triển lãm thời trang ở Pháp

Hiện người đẹp đang có mặt tại Paris để tham gia tuần khai mạc triển lãm thời trang "Mở nút thời trang" tại viện bảo tàng Les Arts Décoratifs mà cô là nhà bảo trợ.

Lý Nhã Kỳ bảo trợ triển lãm thời trang tại Pháp

Cùng với tỷ phú Mouna Ayoub, Lý Nhã Kỳ trở thành nhà tài trợ chính cho triển lãm thời trang "Mở nút thời trang", tại bảo tàng danh tiếng Arts Décoratifs.

Người đẹp điện ảnh Việt chọn trang phục phong cách cổ điển những năm 1970, xuất hiện nổi bật trong tuần lễ khai mạc sự kiện Mở nút thời trang.
Triển lãm Mở nút thời trang thu hút sự quan tâm của giới thời trang tại Pháp và thế giới. Trong những ngày đầu khai mạc, giới thiết kế, những người mẫu nổi tiếng đã có dịp hội ngộ tại đây để cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập khuy cúc có một không hai này cùng lịch sử.
Nhiều giám đốc thương hiệu, nhà thiết kế hàng đầu của Pháp như Alexis Mabille, Georges Hobeika, Celine Robert… đều có mặt trong tuần đầu khai mạc. Trong ảnh cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam chụp ảnh cùng NTK của thương hiệu Alexis Mabille.
Lý Nhã Kỳ đã có những khoảng thời gian được trò chuyện, giao lưu thoải mái cùng giới thiết kế, những nghệ sĩ nổi tiếng của Pháp. Người đẹp Việt chụp ảnh cùng NTK Dice Kayek.
Lý Nhã Kỳ có dịp làm quen với NTK của thương hiệu Non Celine Robert.
Giám đốc và NTK của thương hiệu Alexis Mabille trò chuyện thân thiết cùng Lý Nhã Kỳ.
Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô đặc biệt ấn tượng với triển lãm bởi đây thành quả của sự nghiên cứu tỉ mỉ, bền bỉ cùng những sự sáng tạo không biên giới của các nhà sưu tầm.
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ mặc áo dài cung đình phong cách Nam Phương hoàng hậu tạo nên nhiều ấn tượng đến quan khách.
Lý Nhã Kỳ cùng nữ tỷ phú Mouna Ayoub và giám đốc bảo tàng David Cameo hứng thú trao đổi về những tác phẩm được trưng bày.
Sự kiện triển lãm này được coi là một dấu ấn lịch sử trong lĩnh vực thời trang khi khai thác những bộ sưu tập khuy cúc áo độc đáo hiếm có trên thế giới.
Triển lãm Mở nút thời trang sẽ kéo dài tới tháng 7/2015. Trong tuần đầu khai mạc, triển lãm đã thu hút đông đảo giới thời trang tại Pháp, những du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Min An

Ảnh: Anh Huy Phạm

Bạn có thể quan tâm