Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý Nhã Kỳ livestream tại nhà đáp trả tin đồn bị bắt

Tối 14/4, tin đồn Lý Nhã Kỳ bị bắt được lan truyền trên mạng xã hội. Lý Nhã Kỳ ngay sau đó đưa ra phản hồi trên trang cá nhân và tối 15/4, cô livestream tại nhà.

Tối 14/4, trên mạng xã hội và một số Fanpage giải trí lan truyền thông tin Lý Nhã Kỳ bị công an tạm giữ. Những nguồn tin này khẳng định Lý Nhã Kỳ “nhập kho” và đang chờ ngày hầu tòa.

Ly Nha Ky livestream dap tra tin don bi bat anh 1
Lý Nhã Kỳ livestream tại nhà riêng vào tối 15/4 sau tin đồn trên mạng.

Zing.vn đã liên lạc với phía nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia, đại diện của cô khẳng định đây là tin đồn không đúng sự thật. Tối 14/4, Lý Nhã Kỳ cập nhật trang cá nhân với dòng chia sẻ phản bác tin đồn trên mạng xã hội.

“Các bạn bè phóng viên gọi hỏi thăm Kỳ. Nghe xong mình đang thắc mắc và nhớ hôm nay 14/4 đâu phải 1/4, hay năm nay có hai tháng tư. Hết 1/4 rồi nha”, cô viết.

Tối 15/4, Lý Nhã Kỳ tiếp tục livestream tại nhà trên trang cá nhân. Khi trò chuyện với khán giả, Lý Nhã Kỳ đã khéo đáp trả tin đồn “nhập kho” một cách hài hước: “Tôi nghe tin nhập kho vào tối qua. Nhập kho đâu đơn giản vậy, theo nguyên tắc kế toán phải có hóa đơn đỏ mới nhập kho được. Sao không đăng hóa đơn đỏ luôn, bởi vậy mới nói chưa đủ tầm. Nhập kho là phải đăng được hóa đơn lên nha”.

Ly Nha Ky livestream dap tra tin don bi bat anh 2
Lý Nhã Kỳ khẳng định không quan tâm tin đồn vào tối 14/4. Cô còn nói "nhập kho đâu phải đơn giản vậy".

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia cho biết không muốn quan tâm về tin đồn lan truyền trên mạng. Cô tin rằng khán giả yêu quý Lý Nhã Kỳ sẽ hiểu rõ trắng đen.

Ở phần cuối livestream, Lý Nhã Kỳ vui vẻ chia sẻ về vấn đề kết hôn. Cô cho hay chắc chắn sẽ cưới nhưng chỉ chưa biết là khi nào. Sắp tới đây, Lý Nhã Kỳ tập trung vào công việc kinh doanh và sản xuất phim.

Phim do cô đồng sản xuất mang tên Angel Face đã có tên trong hạng mục Un Certain Regard tại Cannes 2018. Nữ nghệ sĩ cho biết sẽ tham gia thảm đỏ LHP Cannes 2018 với tư cách nhà sản xuất.

Lý Nhã Kỳ đầu tư phim của đạo diễn Pháp nổi tiếng

Nữ diễn viên, doanh nhân khẳng định cô không chơi trội mà có tính toán khi đầu tư phim của đạo diễn nổi tiếng Olivier Assayas.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí