Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý Nhã Kỳ gặp nạn khi đóng phim

Trong một cảnh quay của "Shanghai 2", người đẹp bị mảnh đạn văng vào mắt.

Lý Nhã Kỳ gặp nạn khi đóng phim

Trong một cảnh quay của "Shanghai 2", người đẹp bị mảnh đạn văng vào mắt.

"Shanghai 2” là cơ hội đầu tiên cho Lý Nhã Kỳ bước chân vào điện ảnh chuyên nghiệp, được làm việc chung với hai diễn viên nổi tiếng Châu Nhuận Phát, Củng Lợi.

Phim do hãng phim Weinstein sản xuất. Bộ phim được đầu tư tới 42 triệu USD khởi quay đầu năm vừa rồi với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên kỳ cựu Châu Nhuận Phát và Củng Lợi.

Lý Nhã Kỳ gặp nạn khi đóng phim
Người đẹp Lý Nhã Kỳ

Phim nói về thế chiến Trung - Nhật thời kỳ thế chiến thứ hai được quay chủ yếu tại phim trường bên Thái Lan. Lý Nhã Kỳ được đạo diễn Mikeal Hafstrom chọn vào vai phụ là một người mẫu người Châu Á rất quyến rũ và gợi cảm với đôi mắt biết nói.

Mặc dù chỉ có 12 ngày làm việc với êkip chuyên nghiệp nhưng Lý Nhã Kỳ cũng đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, nhất là kinh nghiệm diễn xuất của hai diễn viên chính Châu Nhuận Phát – Củng Lợi cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của êkip tới 400 người tham gia sản xuất phim.

Lý Nhã Kỳ gặp nạn khi đóng phim
Lý Nhã Kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng dàn người mẫu trong "Shang hai 2"

Cô tâm sự “Có những cảnh quay chết chóc, đuổi bắn, dân tình hỗn loạn đạp lên nhau để chạy, mọi người đóng như thật. Vào cảnh quay, bản thân Kỳ cũng hoảng loạn như đang đứng giữa làn đạn và tìm mọi cách để giữ mạng sống cho mình. Lúc đó thì Kỳ không còn nghĩ là mình diễn xuất nữa mà cũng tìm mọi cách tháo chạy, khuỵu ngã lên những “xác người” khác để chạy. Sau cảnh này thì đạo diễn đã khen Kỳ vào vai rất đạt mà không hề biết rằng đó là những sợ hãi rất thật của Nhã Kỳ”.

Lý Nhã Kỳ gặp nạn khi đóng phim
Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ

“Duy nhất chỉ có sự cố xảy ra với Kỳ đó là cảnh chiến tranh, Kỳ mải diễn xuất nên bị văng miếng đạn vào mắt. Do chủ quan nên bị sưng to, Kỳ đã phải làm tiểu phẫu để lấy miếng đạn đó ra và giờ thì mắt đã dần ổn định”.

Được chọn vào “Shang hai 2”, Lý Nhã Kỳ tự nhận mình là cô gái may mắn và tâm sự, sẽ tận dụng sự may mắn đó để mở tiếp những cánh cửa khác chinh phục điện ảnh thế giới.

Bộ phim “Shanghai 2” dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Khán giả sẽ bắt gặp một hình ảnh người mẫu Lý Nhã Kỳ gợi cảm, quyến rũ nhưng cũng rất trưởng thành qua vai diễn này.

Theo Vnmedia

Theo Vnmedia

Bạn có thể quan tâm