Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia

Vào giữa tháng 3, tại Phủ Tổng thống Indonesia, Lý Nhã Kỳ đã bàn về cơ hội giao thương của các doanh nghiệp nước này với Tập đoàn LYNK do cô sở hữu.

Nhận lời mời của ngài Moeldoko - Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia, Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc tại toà nhà Bina Graha thuộc khuôn viên Phủ Tổng thống Indonesia ở thủ đô Jakarta. Ngoài chủ đề về mối giao thương giữa Tập đoàn LYNK cùng các tổ chức kinh doanh tại quốc gia này, 2 bên còn trao đổi thêm về cơ hội kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam - Indonesia.

tap doan LYNK anh 1
Ngài Moeldoko - Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia tiếp nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

“Các doanh nghiệp của Việt Nam và Indonesia có nhiều cơ hội để hợp tác phát triển. Những cuộc gặp gỡ đặc biệt như hôm nay có thể đánh dấu bước ngoặt của đôi bên. Thực tế, 2 nước rất cần một điểm tựa để xúc tiến phát triển du lịch, kinh tế”, ngài Moeldoko bày tỏ.

Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia cho biết thêm: “Indonesia luôn mở rộng thị trường đầu tư dành cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng như LYNK”. 

tap doan LYNK anh 2
Ngài Moeldoko và Lý Nhã Kỳ chia sẻ về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chia sẻ sau chuyến đi, Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất trân trọng và vui mừng khi được Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia gửi lời mời gặp mặt và bàn về cơ hội giao thương.

“Với tư cách một doanh nhân, đây rõ ràng là thử thách không nhỏ trên bước đường sắp tới, vì nó gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp của mình. Khi sánh vai với bạn bè quốc tế, đặc biệt là trong cuộc gặp gỡ những nhân vật quan trọng như ngài Moeldoko, tôi luôn xem đó là cơ hội vàng để có thể đưa ra những ý tưởng táo bạo, quyết định tương lai của doanh nghiệp”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

tap doan LYNK anh 3
Ngài Moeldoko đưa Lý Nhã Kỳ tham quan văn phòng làm việc.

Nguyên Đại sứ Du lịch Việt Nam cũng cho biết, công ty của cô đang phát triển ở mảng đầu tư và sản xuất phim quốc tế. Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng tập trung cho ra đời những mẫu thiết kế kim cương phổ thông mang thương hiệu LYNK với giá phù hợp, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

 “Sắp tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh đầu tư vào thị trường trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp Indonesia là đối tác tiềm năng của chúng tôi. Hiện LYNK đang thương lượng với những tập đoàn đầu tư lớn của Indonesia về cơ hội giao thương trên nhiều lĩnh vực” - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Hà Mỹ Giang

Ảnh: Mr. AT

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Gia Bitcoin lao doc manh hinh anh

Giá Bitcoin lao dốc mạnh

0 52 3

Chỉ vài ngày sau khi đạt đỉnh 64.800 USD/đồng, giá Bitcoin trải qua mức giảm mạnh nhất trong vòng hơn 7 tuần qua xuống ngưỡng dưới 56.000 USD/đồng.