Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý Hùng vướng bi kịch hôn nhân trong phim mới

Chấp nhận vợ phẫu thuật thẩm mỹ, nam diễn viên viên vô tình đẩy gia đình vào cuộc chiến không hồi kết trong phim “Trại cá sấu” sắp lên sóng.

Trong phim Trại cá sấu, Lý Hùng vào vai Mạnh, người đàn ông thành đạt và chính trực. Mạnh yêu sự trong sáng, hiền lành của cô y tá Hồng (Diễm Phương đóng) và không đặt nặng vấn đề ngoại hình. Tuy nhiên, về phía Hồng, cô không dám ra mắt bà Lệ (Kim Phương đóng) - mẹ Mạnh vì mặc cảm nhan sắc.

Ngày cưới gần kề, vì muốn làm đẹp lòng mẹ chồng tương lai, Hồng tìm đến giải phẫu thẩm mỹ để cứu cánh. Nhưng không ngờ, sắc đẹp ấy lại là nguồn cơn của những bất hạnh và gây ra bi kịch hôn nhân cho Hồng - Mạnh.

Mạnh (Lý Hùng) yêu sự trong sáng, dịu dàng của Hồng (Diễm Phương), nhưng cô lại luôn mang nỗi mặc cảm về nhan sắc.
Mạnh (Lý Hùng) yêu sự trong sáng, dịu dàng của Hồng (Diễm Phương), nhưng cô luôn mang nỗi mặc cảm về nhan sắc.

Sau đám cưới, Hồng sớm mang thai và sinh con. Nhưng đứa bé không giống Mạnh mà giống Hồng khi chưa giải phẫu thẩm mỹ. Đều này khiến bà Lê tức giận và nghi ngờ con dâu lén chồng ngoại tình. Lo lắng mẹ làm vợ tổn thương, Mạnh tìm cách giải thích để bà Lệ hiểu. Dù phần nào nguôi ngoai, nhưng mỗi lần nhìn cháu, bà lại dội lên những nghi ngờ.

Mạnh thuyết phục vợ nói sự thật, đồng thời từng bước giúp cô chiếm trọn cảm tình mẹ chồng, để bà quên ngoại hình đã qua dao kéo và cảm thấy tự hào vì tấm lòng hiếu thảo của con dâu.

Vai Mạnh đòi hỏi Lý Hùng diễn xuất nội tâm, chủ yếu thể hiện bằng ánh mắt và cử chỉ của người đàn ông đã lập gia đình, phải đứng giữa và biết cách dung hòa giữa vợ và mẹ. Điều này là thử thách không nhỏ với Lý Hùng khi hiện tại anh vẫn là quý ông U50 độc thân, vui tính.

Đây là bộ phim khai thác sâu vấn đề làm đẹp và những hệ lụy xung quanh chuyện này. Tựa phim Trại cá sấu khiến nhiều khán giả nhầm tưởng trang trại chăn nuôi cá sấu, nhưng oái ăm thay lại là tên một thẩm mỹ viện. Ở trung tâm làm đẹp này, Khánh Toàn (Hứa Vĩ Văn thủ vai) – giám đốc và là bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ tài năng nhưng lại vô cùng quái tính.

Phim với sự tham gia của Công Ninh, Lý Hùng, Phi Phụng, Hứa Vĩ Văn... sẽ lên sóng SCTV14 từ ngày 14.8.
Phim với sự tham gia của Công Ninh, Lý Hùng, Phi Phụng, Hứa Vĩ Văn.

Phim dài 35 tập với sự tham gia của dàn diễn viên Lý Hùng, Công Ninh, Phi Phụng, Hứa Vĩ Văn, Minh Khuê, Hoàng Yến Chibi.... Phim chính thức phát sóng trên kênh SCTV14 vào giờ vàng phim Việt lúc 19h45 hàng ngày từ 14/8.

Viên An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh