Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý Hùng cõng Việt Trinh quanh sân khấu vì thua cuộc

Trong trò chơi thi vè, tài tử Lý Hùng đã thua cuộc nên anh phải cõng Việt Trinh đi một vòng quanh sân khấu dưới sự cổ vũ của ca sĩ Phương Thanh, Hoàng Bách.

Việt Trinh giành 'địa bàn làm ăn' của Lý Hùng Nữ diễn viên hóa thành cô bán bánh pía ở Sóc Trăng đã tranh giành địa bàn làm ăn với chàng trai bán trái cây dạo Lý Hùng.

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 1

Trong đêm chung kết 9 cuộc thi Hát vui, vui hát với chủ đề Khúc nhạc vui được phát sóng tối 14/5, MC Việt Trinh và Lý Hùng đã cổ vũ 4 thí sinh bằng tiểu phẩm hài hước. "Người đẹp Tây Đô" hóa thành cô gái bán bánh bía Sóc Trăng, vì bán ế nên tranh giành địa bàn của chàng trai bán trái cây dạo.

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 2

Sự dữ dằn của Việt Trinh khiến Lý Hùng hoảng sợ. Sau đó cả 2 thi đố vè về các thể bánh đặc sản của miền Tây. Tuy nhiên, diễn viên phim Kế hoạch 99 đã thua cuộc.

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 3

Lý Hùng phải cõng Việt Trinh đi một vòng trên sân khấu. Giám khảo Phương Thanh và Hoàng Bách liên tục cổ vũ cho 2 MC với tiểu phẩm vui nhộn.

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 4

Trở lại với diễn biến đêm thi, ngoài phần solo, 4 thí sinh xuất sắc của 2 đội còn song ca cùng HLV. Ở phần thi đơn ca, Trúc Như thể hiện ca khúc Miền Tây quê tôi với sự hỗ trợ của thí sinh đã bị loại Thế Anh.

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 5

 Nữ thí sinh đến từ Cà Mau thể hiện tốt ca khúc, song giám khảo Phương Thanh khuyên cô nên thay đổi phong cách quen thuộc để tránh bị một màu. Tổng điểm đơn ca của Trúc Như là 199. 

Trúc Như song ca Đông Đào Tiết mục kết hợp của 2 thầy trò nhận được điểm số tuyệt đối từ giám khảo Ngọc Sơn và Phương Thanh.

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 6

 Ở phần thi song ca, Trúc Như và ca sĩ Đông Đào kết hợp trong ca khúc Em đi trên cỏ non. Cô thể hiện bằng cả tấm lòng gửi đến nữ huấn luyện viên với sự biết ơn.

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 7

 Ngọc Sơn khen ngợi sự hòa hợp của “2 chị em” trong khi “chị Chanh” thương sự hy sinh của Đông Đào trong việc nhường những câu sáng nhất cho học trò. Phần thi này, Trúc Như nhận được 200 điểm.

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 8

Chàng bộ đội Lê Bá Duy gây bất ngờ với phong cách thời trang hip hop với ca khúc Thật bất ngờ. HLV Hoàng Bách chọn cho Bá Duy để thử thách cũng như làm mới phong cách của học trò. Mặc dù anh lính còn mắc phải vài lỗi nhỏ trong bài hát nhưng cựu thành viên nhóm AC&M hài lòng. 

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 9

Giám khảo Ngọc Sơn khen thí sinh có chất giọng tốt, sáng. “Anh Ba” còn lên sân khấu dạy Bá Duy nhảy để bài hát được sinh động và vui tươi hơn. Anh bộ đội nhận được 199 điểm cho phần thi đơn ca. 

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 10

Do quá run khi lần đầu tiên song ca với HLV Hoàng Bách nên Bá Duy đã hát sớm nhịp trong ca khúc Đồng đội. Anh nhận được 199,5 điểm cho phần thi song ca. 

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 11

Chàng trai bán trái cây dạo Lâm Trường Giang tiếp tục lột xác với hình ảnh “tắc kè hoa” theo phong cách “caribe” trong ca khúc Tình ca muôn đời. So với các đêm thi trước, Trường Giang có phần xuống phong độ khi hát sai nhịp gần như nửa bài hát. 

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 12

Tinh thần lạc quan, vô tư của thí sinh khiến giám khảo Phương Thanh thay vì trừ đã cộng thêm điểm cho anh. Tổng phần đơn ca của Trường Giang là 198,5 điểm. 

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 13

Chàng trai bán heo quay Phạm Phước Trung dự thi với ca khúc Vó ngựa trên đồi cỏ non. Huấn luyện viên Đông Đào cảm thấy an tâm với phần thi của học trò, dù có đôi lúc anh hát suýt bị chênh. 

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 14

Ca sĩ Hoàng Bách cho rằng phát âm của Phước Trung chưa chuẩn, đôi lúc còn bị “miền Tây” hóa.

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 15

Giám khảo Phương Thanh phát hiện thí sinh bị hụt hơi 3 chỗ nhưng nhờ phong cách đẹp trên sân khấu nên chị quyết định cộng điểm. Số điểm đơn ca của Phước Trung là 199 điểm. 

chung ket 9 Hat vui vui hat anh 16

Phần song ca với HLV của Trường Giang, Phước Trung sẽ tiếp tục trong đêm chung kết 10. Kết quả được cộng vào và 2 thí sinh thấp điểm nhất sẽ bị loại. Đêm thi tới sẽ diễn ra vào tối 21/5.

Kim Chi

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc