Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý Hoành Nghị khó chịu với bạn diễn tại sự kiện

Nam diễn viên có thái độ lạnh nhạt, tránh né khi chụp ảnh cùng nữ chính Lạt Mục Dương Tử trong dự án phim mới.

Ngày 14/4, Sina đưa tin nam diễn viên Lý Hoành Nghị trở thành tâm điểm chỉ trích. Tại buổi khai máy dự án web drama Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn, anh có thái độ khó chịu khi chụp ảnh cùng Lạt Mục Dương Tử.

Ly Hoanh Nghi anh 1

Lý Hoành Nghị mặt lạnh như băng khi chụp ảnh cùng Lạt Mục Dương Tử. Ảnh: Sina.

Theo Sina, suốt quá trình chụp ảnh chung, nam nghệ sĩ làm mặt lạnh, biểu cảm khó chịu, thậm chí né tránh bạn diễn.

Thái độ của Lý Hoành Nghị bị một bộ phận công chúng chê trách là thiếu chuyên nghiệp. Nam diễn viên bị ví với Kim Jung Hyun - tài tử đang bị tẩy chay tại Hàn Quốc do có hành động thô lỗ với Seo Hyun.

Theo Sina, Lý Hoành Nghị chưa đưa ra phản hồi về vụ ồn ào nói trên.

Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giáo Ưởng. Dàn diễn viên góp mặt trong tác phẩm gồm Lạt Mục Dương Tử, Lý Hoành Nghị, Trần Hân Dư, Quách Thừa, Lục Vũ Bằng...

Cặp diễn viên chính Lạt Mục Dương Tử - Lý Hoành Nghị có ngoại hình chênh lệch.

Trong đó, nữ diễn viên họ Lạt (vai Lưu Kim Phượng) được nhận xét có ngoại hình giống với hoàng hậu mập mạp và hài hước như miêu tả của tiểu thuyết gốc. Về phía Lý Hoành Nghị, anh đóng vai Đoàn Vân Chướng - vị hoàng đế trẻ tuổi, có tính cách "ngoài lạnh, trong nóng".

Ly Hoanh Nghi anh 2

Hình ảnh bộ đôi diễn viên chính tại lễ khai máy. Ảnh: Weibo.

Lý Hoành Nghị sinh năm 1998. Anh nổi tiếng qua các phim Thanh xuân của ai không mơ màng, Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi, Đếm ngược thời gian để gặp em, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt.

Trước Lý Hoành Nghị, Thành Nghị từng bị khán giả quay lưng do lạnh lùng với Viên Băng Nghiên sau khi hợp tác trong Lưu Ly mỹ nhân sát. Trong buổi fan meeting, anh tránh né đứng gần và từ chối tương tác với người đẹp sinh năm 1992.

Cái kết chuyện Thành Nghị không nhìn mặt Viên Băng Nghiên

Thành Nghị và Viên Băng Nghiên được khen đẹp đôi trong phim "Lưu Ly". Tuy nhiên, sau khi kết thúc tác phẩm, nam diễn viên thay đổi thái độ với bạn diễn khiến khán giả khó chịu.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí

Vi sao Thuy Ngan dat show? hinh anh

Vì sao Thúy Ngân đắt show?

0 3

Ba năm trở lại đây, Lê Huỳnh Thúy Ngân bỗng trở thành gương mặt mới phủ sóng truyền hình. Ở mảng game show, Thúy Ngân đắt sô không kém Lâm Vĩ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc.