Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý Hoàng Nam hướng tới cú đúp danh hiệu tại VTF Masters 500

Chiều 20/6, tay vợt số một Việt Nam vượt qua Văn Phương tại bán kết đơn nam, sau đó cùng với chính bại tướng lên ngôi ở nội dung đôi nam.

Giải quần vợt VTF Masters 500 lần một tại Tây Ninh diễn ra ngày thứ 6, với các trận bán kết đơn nam, nữ và chung kết các nội dung đôi. Hạt giống số một đơn nam Lý Hoàng Nam tiếp tục cho thấy không có đối thủ trong nước.

Tay vợt chủ nhà gặp Nguyễn Văn Phương, hạt giống số 5, tại bán kết đơn nam. Dù vậy, Hoàng Nam đã chứng tỏ đẳng cấp khi cần 2 set để vượt qua đối thủ với các tỷ số 6-4 và 6-2.

Ly Hoang Nam vo dich anh 1

Hoàng Nam giành quyền vào chung kết đơn nam. Ảnh: VTF.

Đối thủ của Hoàng Nam tại chung kết là tay vợt đoàn Hà Nội Nguyễn Đắc Tiến. Hạt giống số 3 cùng với Phạm Minh Tuấn tạo nên trận bán kết hấp dẫn. Sau 3 set, Đắc Tiến lần đầu vượt qua đàn anh trong các lần đối đầu khi thắng với các tỷ số 6-2, 3-6 và 6-1.

Sau khi vượt qua Văn Phương trong buổi sáng, Hoàng Nam đánh cặp cùng bại tướng tại chung kết nội dung đôi nam, đối đầu với cặp Nguyễn Đắc Tiến và Lã Xuân Hậu (Hà Nội). Cặp hạt giống số một của chủ nhà Tây Ninh thể hiện sự ăn ý và thắng nhanh 6-1, 6-4.

Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) và Đào Minh Trang (TP.HCM) vào tranh chức vô địch. Trong khi đó, ở chung kết đôi nữ, cặp Sĩ Bội Ngọc và Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) vượt qua cặp TP.HCM là Phan Như Quỳnh và Lê Thảo Hân với tỷ số 6-2, 6-4 để lên ngôi.

Lý Hoàng Nam thắng nhanh trận ra quân tại VTF Masters 500

Tay vợt số một Việt Nam cần chưa tới một giờ đồng hồ để vượt qua đàn em Hùng Anh sau hai set trong trận ra quân tại giải quần vợt VTF Masters 500 lần một.

Lý Hoàng Nam tái xuất tại giải VTF Masters 500

Nhà vô địch SEA Games 30 Lý Hoàng Nam sẽ có trận ra quân tại vòng 2 giải quần vợt VTF Masters 500 gặp đối thủ Nguyễn Hữu Hùng Anh lúc 9h ngày 16/6.

Tiến Đạt

Bạn có thể quan tâm

Thể thao