Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý Hải khoe ảnh cưng chiều con trai 7 tháng tuổi khi đi biển

Lý Hải luôn dành thời gian bên bà xã và 4 nhóc tỳ đáng yêu. Vợ chồng anh chia sẻ được trở về tuổi thơ khi ở bên các con.

Ly Hai Minh Ha va 4 con anh 1
Trên trang mạng xã hội chung của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, cặp sao vừa chia sẻ những hình ảnh trong kỳ nghỉ ở biển của gia đình. “Tắm biển, chơi cát, đi vườn thú, chơi công viên nước. Nhờ các con mà ba mẹ được trở về tuổi thơ”, trích dẫn dòng chú thích từ hai nghệ sĩ. Lý Hải rất cưng chiều bé út mới tròn 7 tháng tuổi. Anh đảm nhận vai trò bồng con trong suốt chuyến đi.

 

Ly Hai Minh Ha va 4 con anh 2
Minh Hà sinh bé Mio hồi tháng 7/2016. Với cô, bé Mio chào đời đặc biệt hơn 3 anh chị. Bé bị tràng hoa quấn cổ và suýt phải sinh mổ.

 

Ly Hai Minh Ha va 4 con anh 3
Cậu bé được khen bụ bẫm, đáng yêu và có nét đẹp lai Tây. Bé Mio rất ngoan, thường cười tít mắt khi được anh chị trêu đùa.
Ly Hai Minh Ha va 4 con anh 4
Ở tuổi U50, Lý Hải hạnh phúc khi vẫn là "bố trẻ con". Anh chăm con rất khéo, là "trợ lý" đắc lực của bà xã trong việc chăm sóc con nhỏ.
Ly Hai Minh Ha va 4 con anh 5
Giây phút quây quần của Lý Hải bên ba con. Năm 2016 được đánh giá là năm thành công của nam ca sĩ nổi tiếng. Anh ghi dấu ấn với dự án phim mới, có sản phẩm âm nhạc và đón chào thành viên thứ 6 của gia đình.
Ly Hai Minh Ha va 4 con anh 6
Ảnh Mio tình cảm bên chị gái Cherry. Minh Hà luôn nuôi con bằng sữa mẹ. Cô còn tiết lộ “cậu út” rất lười bú bình mặc dù được mẹ tập bú bình từ nhỏ.

 

Ly Hai Minh Ha va 4 con anh 7
Giây phút đầm ấm của gia đình "đủ nếp, đủ tẻ" nhà Lý Hải. Trước bé Mio, Minh Hà - Lý Hải đã có hai bé gái, một bé trai. Anh lớn Rio, chị gái Cherry và Sunny đều yêu thương, quấn quýt bên “cậu út”. Minh Hà rất mãn nguyện vì sinh được 4 thiên thần nhỏ cho ông xã Lý Hải. Hai vợ chồng cô thích có nhiều con để gia đình luôn đầm ấm, tràn ngập tiếng cười. Gần đây, khi xuất hiện tại một số sự kiện, Minh Hà gây nghi vấn mang bầu lần thứ 5 vì vòng eo tròn hơn trước. Tuy nhiên, cặp vợ chồng nổi tiếng phủ nhận tin tức này.

 

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí