Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý giải những ẩn ức tâm linh huyền bí của người châu Á

Ấn bản mới của "Hành trình về phương Đông" gói gọn trong hơn 900 trang sách là những phần tóm lược từ ghi chép về hành trình đầy cam go, li kì của Baird T. Spalding.

Phương Đông được xem là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại. Vậy mà trong xã hội hiện đại, không ít nhận định cho rằng phương Đông lạc hậu và dị đoan với những phong tục tập quán rùng rợn, những tín ngưỡng kì lạ. Cuốn sách Hành trình về phương Đông mở ra một thế giới hoàn toàn khác, đầy bí ẩn và quyền năng.

Hanh trinh ve phuong Dong anh 1
Ấn bản mới của Hành trình về phương Đông.

Hành trình về phương Đông là cuốn sách khảo ký về những trải nghiệm của các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh tại Ấn Độ được Baird T. Spalding - một nhà Đông phương học ghi chép lại.

Trước đây, cuốn Hành trình về phương Đông phát hành tại Việt Nam qua ấn bản biên dịch bởi Nguyên Phong. Vài năm gần đây, phiên bản đầy đủ cuốn sách được phát hành. Cuốn sách nhận sự quan tâm của nhiều độc giả. 

Trong ấn bản mới nhất có chỉnh sửa, cuộc hành trình 3,5 năm được gói gọn chỉ trong hơn 900 trang sách là những phần tóm lược từ ghi chép về hành trình đầy cam go, li kì của Baird T. Spalding.

Cuốn sách dẫn dắt người đọc đi từ hết hoài nghi này đến những hoài nghi khác, cuối cùng đưa đến những sự việc bất ngờ khiến chúng ta phải nhận định lại thế giới quan của mình. Lật giở từng trang sách sẽ giúp các bạn thấy mình tiếp cận ngày càng gần hơn đến với thế giới của tinh thần, nơi tồn tại những nguồn năng lượng tâm linh.

Trong quá trình tìm kiếm chân lý và cái huyền ảo, các nhà khoa học đã nhiều lần muốn bỏ cuộc và bị bắt buộc phải quay về nước. Thế nhưng có rất nhiều người, trong đó có tác giả đã quyết tâm ở lại, tìm hiểu đến tận cùng nền móng của ngôi đền huyền bí với mong mỏi có thể chạm tay tới sự thật.

Phái đoàn khoa học đã rong ruổi trên nhiều đất nước ở phương Đông bao gồm Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc và Ba Tư... để tìm kiếm những bậc Chân sư và tìm hiểu những chân lý trong giáo lý huyền ảo của họ. Nhưng sự thật không bao giờ dễ dàng để phát hiện, nó lẩn khuất sâu, và cần thực sự tỉnh táo và kiên nhẫn mới có thể tìm ra được.

Hanh trinh ve phuong Dong anh 2
Tác giả Baird T. Spalding.

Theo chân những nhà khoa học, cuốn sách sẽ đưa các bạn đến gần hơn những nghiên cứu khoa học cổ xưa, thuật chiêm tinh, bói toán, những ngôi đền có thể tự chữa lành bệnh, những kiến thức về nhân quả, câu chuyện về cõi sống vã cõi chết... những thế giới vô hình sẽ được mở ra trước mắt các bạn thông qua những lý giải về khoa học.

Cuộc hành trình là sự kết hợp giữa cái huyền ảo của phương Đông và cái hiện thực phương Tây, giữa cái cổ xưa và hiện đại nên sẽ đem lại nhiều màu sắc khác nhau.

Xuyên suốt cuốn sách là những triết lý uyên thâm, những chân lý sống được các vị chân sư tích luỹ qua bao đời tạo nên một câu chuyện huyền ảo, khó có thể tin và chấp nhận được. Thế nhưng, nó lại đánh vào lòng tin và ham muốn tìm tòi của con người về thế giới bên kia, về những điều siêu nhiên khó có thể lý giải.

Cuốn sách được nhận xét là khá khó đọc và khó hiểu đối với nhiều người. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản được ý chí tìm tòi, khám phá miền đất kì bí sau nhiều lần tái bản cuốn sách vẫn nhận được sự đón nhận của đông đảo bạn đọc khắp cả nước.

Hé mở những bí mật trong huyền thuật của các đạo sĩ Tây Tạng

Những trang sách “Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng” mở ra cái nhìn rõ nét hơn về vùng đất tâm linh huyền bí, giúp các nhà nghiên cứu thêm tư liệu khảo cứu về năng lực con người.Hành Trình Về Phương Đông

Hành Trình Về Phương Đông

Tác giả : Baird T. Spalding 261,000 đ Đặt mua

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Thien than la co that hinh anh

Thiên thần là có thật

0 83

Hình ảnh một bác sĩ ngủ tạm trên tấm bìa sau ca trực, những bát mì ăn vội, dở dang, những đôi mắt phờ phạc sau đêm trắng, cũng đủ làm ta xót xa...