Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý do Tiêu Ân Tuấn giấu chuyện ly hôn Lâm Thiên Ngọc

Nam diễn viên và Lâm Thiên Ngọc kết thúc quan hệ vợ chồng vào tháng 8/2020. Tiêu Ân Tuấn muốn giấu tin tức vì sợ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cha mẹ già.

Ngày 3/4, ETtoday đưa tin Lâm Thiên Ngọc chia sẻ nguyên nhân cô và chồng cũ Tiêu Ân Tuấn quyết định không công khai việc ly hôn. Theo nữ diễn viên Đài Loan, tháng 8/2020, vợ chồng cô đã hoàn tất thủ ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài gần 7 năm.

"Tôi và Tiêu Ân Tuấn có quá nhiều bất đồng không thể hàn gắn. Ly hôn là lựa chọn tốt nhất. Sở dĩ chúng tôi không muốn công khai, đặc biệt phía Tiêu Ân Tuấn, là do lo ngại cho sức khỏe của hai bên nội ngoại. Họ sẽ bị sốc nếu hay tin chúng tôi không còn là vợ chồng", Lâm Thiên Ngọc chia sẻ lý do che giấu việc đổ vỡ.

Tieu An Tuan ly hon anh 1

Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc ly hôn vào tháng 8/2020. Ảnh: Sina.

Ngày 31/3, Tiêu Ân Tuấn có bài đăng xác nhận đã ly hôn Lâm Thiên Ngọc trên trang cá nhân. Nam diễn viên chọn cách công khai sau khi vợ cũ nhiều lần mỉa mai cuộc nhân không hạnh phúc của họ trên sóng truyền hình. Trước đó, cặp đôi đã thống nhất chia tay trong hòa bình, không kể lể việc này trước dư luận.

Tuy nhiên, Lâm Thiên Ngọc đã thất hứa và gây sóng gió với phát ngôn gọi mối quan hệ giữa cô và Tiêu Ân Tuấn là "nghiệp chướng". Theo Sohu, "đệ nhất mỹ nam cổ trang" chỉ muốn sống yên ổn, không muốn cha mẹ già chịu đả kích vì chuyện đời tư của con. Vì vậy, ngôi sao Tiểu Lý Phi đao buộc phải lên tiếng để chấm dứt thị phi.

Tieu An Tuan ly hon anh 2

Tiêu Ân Tuấn muốn che giấu việc ly hôn. Ảnh: Sohu.

Năm 2014, Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc kết hôn sau gần 30 năm quen biết. Nhưng sau ngày cưới, cả hai không chung sống hòa hợp.

Năm 2018, họ xảy ra tranh cãi kịch liệt và từ mặt nhau. Sau đó họ dọn ra sống riêng, xóa ảnh đối phương và gỡ bỏ kết bạn trên trên mạng xã hội. Nữ diễn viên họ Lâm là người nuôi dưỡng con trai chung của cả hai, không nhận trợ cấp. Gần 3 năm qua, họ sống ly thân, cắt đứt hoàn toàn liên lạc.

Tiêu Ân Tuấn ly hôn Lâm Thiên Ngọc

Tài tử công bố chuyện đời tư sau khi vợ cũ mỉa mai cuộc sống hôn nhân trên sóng truyền hình.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm