Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý do Sandara rời YG sau 17 năm

Sandara cho biết cô băn khoăn khi quyết định rời YG. Nữ ca sĩ đã gắn bó với công ty 17 năm và coi đây như gia đình thứ hai.

Ngày 17/5, Sandara Park có bài đăng trên trang Instagram để chia sẻ về lý do rời YG Entertainment. Nữ ca sĩ cho biết cô muốn thử thách bản thân với hành trình mới và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát để bù đắp tình yêu của người hâm mộ.

“Những năm tháng đó đã trở thành tài sản lớn đối với tôi và giúp tôi có được hình ảnh như bây giờ. Mong muốn lớn nhất của tôi là luôn được đứng trên sân khấu. Đó là cách tôi đền đáp tình yêu và sự ủng hộ của người hâm mộ. Họ đã cho tôi thấy tình yêu bất diệt và cũng là ước mơ dang dở mà tôi có từ khi học lớp hai”, nữ ca sĩ viết.

Sandara roi YG anh 1

Sandara rời YG.

“Tôi mong chờ những hoạt động tiếp theo. Đây có thể là thách thức lớn nhất của tôi khi rời khỏi tổ ấm. Lời tạm biệt luôn khó nói, nhưng tôi nghĩ mình hãy hít thở thật sâu, tiến một bước dài để đến gần hơn với ước mơ và những người đã sát cánh, chờ đợi tôi”.

Theo Sandara, cô gặp khó khăn khi đưa ra quyết định rời YG Entertainment bởi đây là nơi cô coi như tổ ấm thứ hai. Kể từ thời điểm gia nhập công ty năm 2004, cô đã coi mọi người nơi đây như người thân thay vì đồng nghiệp. Với nữ ca sĩ, 17 năm qua đầy ắp kỷ niệm, giấc mơ và những màn trình diễn khiến mọi người xúc động.

Sandara cũng gửi lời cảm ơn tới các thành viên nhóm 2NE1 nhân dịp kỷ niệm 12 năm ra mắt. Cô hy vọng các thành viên ở bên nhau vào một ngày không xa.

Ngày 14/5, tờ MK Sports đưa tin hợp đồng độc quyền giữa Sandara Park và YG Entertainment chính thức kết thúc. Sandara gia nhập YG năm 2004 và ra mắt cùng nhóm nhạc 2NE1 năm 2009.

Sandara Park rời YG Entertainment sau 17 năm

Sandara Park gia nhập YG Entertainment năm 2004, sau đó ra mắt cùng nhóm 2NE1. Nữ ca sĩ đã có 17 năm gắn bó cùng công ty.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí