Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý do NSND Hồng Vân bật khóc ở Ký ức vui vẻ

Tập 9 chương trình Ký ức vui vẻ khi được tôn vinh, NSND Hồng Vân đã bật khóc và nhắc về những đồng nghiệp đã ra đi mãi mãi.

Tập 9 chương trình Ký ức vui vẻ phát sóng tối 17/1, NSND Hồng Vân lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí nghệ sĩ được vinh danh, là "tượng đài của sân khấu kịch TP.HCM". Khi được giới thiệu, nữ diễn viên có phần bất ngờ. Chị không nghĩ mình đang ngồi ở vị trí người chơi, lại xuất hiện ở vị trí khách mời, được tôn vinh như thế.

Khi đứng trên sân khấu, NSND Hồng Vân đã ôm nhà báo Lại Văn Sâm khóc rất lâu. Lý do khiến Hồng Vân bật khóc, không chỉ là chuyện được tôn vinh, mà vì không còn được gặp lại nhiều đồng nghiệp từng cùng chị xuất hiện ở chương trình Ký ức vui vẻ.

NSND Hồng Vân bật khóc nói: "Từ chương trình một, mình còn gặp đầy đủ những anh chị em trong nghề của mình nhưng đến mùa ba, mình mất nhiều quá. Những người đó giờ đây đã trở thành ký ức của mình, mình xót quá".

Ky uc vui ve anh 1

NSND Hồng Vân bật khóc nhớ lại kỷ niệm với những đồng nghiệp đã khuất. Ảnh: Chụp màn hình.

NSND nói thêm mỗi lần nhận được thông tin Ký ức vui vẻ chuẩn bị ghi hình, chị đều hồi hộp, háo hức được tham gia bởi đây là dịp để nghệ sĩ cùng nhau ôn lại kỷ niệm. "Tôi muốn gặp hết để lỡ không được gặp nữa thì cũng không hối hận. Mỗi người mỗi số phận, nếu ông trời gọi mình đi thì mình đi, nếu mình được ở lại thì cố gắng hết sức có thể để làm những điều tốt đẹp lan tỏa cho cuộc sống này vì đó là sứ mệnh của nghệ sĩ", NSND rơi nước mắt.

Không riêng Hồng Vân, những nghệ sĩ có mặt trong tập 9 Ký ức vui vẻ đều bày tỏ sự xúc động, họ nhớ về những đồng nghiệp từng cùng nhau chia sẻ những ký ức vui vẻ ở chương trình này như NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Anh Vũ, diễn viên Mai Phương... Giờ đã không thể gặp lại.

Trước đó, số phát sóng ngày 1/3/2019 của Ký ức vui vẻ là show truyền hình cuối cùng của nghệ sĩ Lê Bình trước khi mất. Thời điểm ấy, sức khoẻ của nam diễn viên chưa chuyển biến xấu. Ông có mặt tại chương trình với tinh thần lạc quan, sẵn sàng chia sẻ tình hình sức khoẻ với đồng nghiệp và khán giả.

Cùng với đó, trước khi qua đời, Ký ức vui vẻ là game show cuối cùng diễn viên Anh Vũ tham gia. Trước ngày mất, nghệ sĩ Chánh Tín từng hai lần có mặt tại chương trình vào tháng 1 và tháng 9/2019.

Những tâm sự của NSND Hồng Vân như chạm vào ký ức của biết bao nghệ sĩ, khán giả. Các nghệ sĩ tham gia đã cùng nhau đứng trên sân khấu, chia sẻ sự xúc động, chia sẻ với nhau cả những ký ức tươi đẹp về những đồng nghiệp đã ra đi mãi mãi.

Ký ức vui vẻ đã có những phút sâu lắng, xúc động. Trong sự tĩnh lặng của những giọt nước mắt tưởng nhớ, các nghệ sĩ còn truyền đi thông điệp, khi còn có thể đứng bên nhau, khi còn có thể chuyện trò, gặp gỡ, hãy sống thật vui vẻ, trước khi mọi chuyện trở thành ký ức.

Ky uc vui ve anh 2

NSND bật khóc ở Ký ức vui vẻ.

NSND Tự Long kể về tuổi thơ ngỗ ngược, thường xuyên bị đánh

Đến với Ký ức vui vẻ, dàn nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, Tự Long, MC Nguyên Khang cùng chia sẻ về kỷ niệm ngày thơ ấu nghịch ngợm, thường xuyên bị đòn roi.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí