Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý do nhân viên không thích hẹn hò với thần tượng

Chuyên gia trang điểm Lee Shin Ae cho rằng nếu thực sự có chuyện hẹn hò, nghệ sĩ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Trong chương trình AYO‘s Comment Defenders, chuyên gia trang điểm Lee Shin Ae và nhà tạo mẫu tóc Go Seo Yoon đã chia sẻ một số suy nghĩ của họ khi làm việc với các thần tượng như 2NE1, IU, Oh My Girl.

Khi MC chương trình thắc mắc: "Tôi nghe nói các nam thần tượng Kpop thường tán tỉnh những nhân viên trang điểm và làm tóc trẻ đẹp. Thậm chí, có một số người thực sự đang hẹn hò", Shin Ae và Seo Yoon ngay lập tức tỏ ra hoài nghi và hỏi lẫn nhau: "Chuyện đó từng xảy ra với bạn chưa?".

nhan vien hen ho than tuong anh 1

Shin Ae và Seo Yoon có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.


Lee Shin Ae khẳng định cô chưa bao giờ yêu một người nổi tiếng ngay cả khi cô đã làm việc với các thần tượng trong nhiều năm. Shin Ae tin rằng nếu thực sự có chuyện như vậy, các diễn viên và ca sĩ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc.

Seo Yoon chia sẻ thêm: "Công việc của chúng tôi rất mệt mỏi. Khi thần tượng phát hành album mới, nhân viên chỉ ngủ 2-3 tiếng mỗi ngày. Chúng tôi chỉ rửa mặt và đi làm.

Khi chúng tôi gặp thần tượng, họ cũng không ở trạng thái hấp dẫn nhất. Đôi khi họ ngủ gật ngay bên cạnh bạn. Ấn tượng đầu tiên của bạn khi gặp một nữ thần tượng có thể là 'Ồ, cô ấy xinh quá'. Nhưng sau đó, khi bạn tiếp tục làm việc với họ, bạn sẽ mất dần đi cảm giác choáng ngợp, bởi lẽ bạn được gặp họ mỗi ngày".


Seo Yoon cũng đưa ra ý kiến: "Nếu bạn làm việc với thần tượng chỉ vì suy nghĩ có thể hẹn hò với họ thì thực sự đó là điều không nên. Tôi nghĩ tốt hơn là nên kiếm một người bạn trai có ngoại hình đẹp".

10 bản hit Kpop nổi tiếng nhất thế kỷ 21

Theo Mnet, "Gangnam Style" của PSY là ca khúc có sức ảnh hưởng lớn nhất Kpop thế kỷ 21.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm