Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lý do người trẻ khó tiến bộ khi học tiếng Anh

Theo chuyên gia lập trình tư duy Vasanth Gopalan, chưa đặt ra những mục tiêu cao và không khám phá hết giới hạn của bản thân là lý do người Việt học tiếng Anh kém.

Chưa xác định mục tiêu cao

Ông Vasanth Gopalan (chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy) cho rằng: “Khi học tiếng Anh đến một trình độ nhất định và không thấy tiến bộ thêm, bạn phải xem lại mục tiêu và tầm nhìn của việc học hày. Nếu bạn dừng ở đây thì những ai sẽ vượt lên trên bạn, bạn sẽ làm gì trong một xã hội luôn vận động và thay đổi từng giây, từng phút”.

Có rất nhiều bạn trẻ luôn đặt mục tiêu thấp hơn nhiều so với khả năng của bản thân vì nghĩ rằng mình còn trẻ và có nhiều thời gian để học sau này. Tuy nhiên, đó là một lầm tưởng.

"Hãy mạnh dạn đặt các mục tiêu khiến bạn phải phá vỡ giới hạn của bản thân. Ai cũng có giới hạn, vấn đề là phải đặt ra mục tiêu để khám phá bản thân mình, biết đâu bạn lại phát hiện ra được một thế mạnh khác mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới", ông Vas chia sẻ.

Clip phương pháp học tiếng Anh cho người Việt NLP là tư duy ngôn ngữ lập trình giúp người học tiết kiệm thời gian, sức lực trong quá trình học tiếng Anh.

Thay đổi từ tư duy

Tại Hội thảo ứng dụng NLP hiệu quả trong học tiếng Anh do tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster tổ chức, các chuyên gia sẽ đề cập đến NLP. Đây là phương pháp tốt giúp bạn phá vỡ những giới hạn của bản thân.

NLP là tư duy ngôn ngữ lập trình giúp tiết kiệm thời gian, sức lực mà bạn phải bỏ ra để tiếng hành một kỹ năng nào đó. Như vậy, người học cần rèn luyện tiềm thức của bản thân, tư tưởng về ngôn ngữ và giao tiếp trong não bộ.

NLP là phương pháp giúp tạo động lực, phá vỡ rào cản bản thân.

Não của chúng ta không phân biệt được mình đang giao tiếp thật hay chỉ là trong tâm trí. NLP sẽ làm được điều đó, đó là cách giúp tăng khả năng học tiếng Anh của người học, nhận thức từ trong tiềm thức và hành động một cách chủ động.

Ông Vas là người được đào tạo trực tiếp bởi giáo sư Richard Bandler và giáo sư John Grinder - hai nhà sáng lập ngành lập trình ngôn ngữ tư duy.

Hiện nay, ông được xem là một trong những Guru về đào tạo ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy - NLP hàng đầu tại châu Á (Master NLP Trainer, Coaching & Consultancy), kiêm sáng lập và CEO của Leading Performance Singapore - LPS, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo về NLP.

Cho đến thời điểm hiện tại, ông đã giúp hàng nghìn người ở Singapore, Myanma, Ấn Độ, Việt Nam thành công đột phá trong cuộc sống bằng cách ứng dụng NLP để khai phá năng lực tiềm ẩn của họ. Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster kết hợp với ông Vas giúp sinh viên Việt Nam xác định được mục tiêu học tiếng Anh.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp NLP, học sinh, sinh viên hoặc những người có nhu cầu có thể tham khảo tại website của tổ chức Langmaster (www.langmaster.edu.vn) hoặc trực tiếp trải nghiệm phương pháp này tại các buổi hội thảo được tổ chức miễn phí và định kỳ bởi Langmaster.

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster

Cơ sở 1: 27 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Số điện thoại: 04.668.488.47- 0982.360.675

Cơ sở 2: 17/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN

Số điện thoại: 04.627.815.57-0987.314.098

Cơ sở 3: 32/168 Nguyễn Xiển

Số điện thoại: 04.668.676.44- 0986.696.542

Văn phòng tuyển sinh Langmaster, tầng 15 toà nhà CTM, 139 Cầu Giấy, HN

Số điện thoại: 01685.229.968

Văn phòng tuyển sinh Langmaster, 170 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, HN

Số điện thoại: 04.627.859.68- 0976.329.733

Email: info@langmaster.edu.vn

Website: http://langmaster.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm