Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý do ngôi sao ‘13 Reasons Why’ vắng mặt ở ‘Avengers: Endgame’

Katherine Langford không xuất hiện trong “Avengers: Endgame” như đã định một cách khó hiểu. Anh em đạo diễn Russo mới đây đã giải thích cặn kẽ về quyết định của họ.

Hồi tháng 10/2018, Marvel Studios xác nhận Katherine Langford có tên trong dàn diễn viên của Avengers: Endgame. Song, cô rốt cuộc hoàn toàn không xuất hiện trong phiên bản chiếu rạp của bom tấn.

Từng có nhiều lời đồn đại về vai diễn của ngôi sao series 13 Reasons Why, như Katy Bishop - truyền nhân của Hawkeye, con gái Cassie Lang của Ant-Man lúc lớn, hay thậm chí là Tử thần - người trong mộng của Thanos ở nguyên tác truyện tranh.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với kênh MTV, hai đạo diễn Joe và Anthony Russo đã xác nhận vai diễn của Langford, đồng thời giải thích lý do cô không xuất hiện trong bom tấn siêu anh hùng. Đó là Morgan Stark - con gái của Tony Stark (Robert Downey Jr.) - khi trưởng thành.

phim Avengers Endgame anh 1
Vai diễn bí mật của Katherine Langford ở Avengers: Endgame chính là con gái của Tony Stark khi đã trưởng thành. Ảnh: Outnow.

Hai nhà làm phim đã quay một cảnh y hệt như đoạn kết của Avengers: Infinity War. Nếu như Thanos (Josh Brolin) gặp lại Gamora lúc nhỏ trong Đá Linh hồn sau cú búng tay khiến một nửa số sinh linh trong vũ trụ bị xóa sổ, thì Người Sắt có cơ hội trông thấy con gái mình khi đã lớn.

Joe Russo phát biểu: “Chúng tôi muốn tái lặp cảnh kết của Avengers: Infinity War một cách ẩn ý khi cho Iron Man gặp con gái của anh ấy khi đã lớn. Tuy nhiên, trong buổi chiếu thử của bom tấn, cảnh quay khiến nhiều người xem cảm thấy bối rối”.

“Chúng tôi nhận ra khán giả không hề có bất cứ kết nối cảm xúc nào với Morgan Stark lúc lớn. Khi yếu tố cảm xúc không cao như mong muốn, chúng tôi quyết định loại bỏ cảnh phim đó”, Anthony Russo giải thích thêm.

Với cảnh quay bị lược bỏ, anh em nhà Russo thực tế muốn nói rằng Morgan Stark đã tha thứ cho cha mình với hành động hy sinh ở cuối Avengers: Endgame khi dùng Găng tay Vô cực để xóa sổ Thanos cùng binh đoàn của gã.

“Morgan Stark khi lớn lên đã tha thứ cho cha, và giúp cho Tony có thể thanh thản ra đi. Ý tưởng rất tiềm năng, nhưng bộ phim vốn đã quá phức tạp rồi”, Joe Russo kết luận.

Vì sao có câu thoại ‘I love you 3.000’ trong ‘Avengers: Endgame’?

Câu thoại đáng yêu của gia đình nhà Stark thực chất đến từ chính trải nghiệm ngoài đời của nam diễn viên Robert Downey Jr.

Avengers: Endgame hiện vẫn là hiện tượng phòng vé trên khắp toàn cầu với doanh thu trên 2,1 tỷ USD, tức đã vượt qua Titanic (1997) để trở thành bộ phim ăn khách thứ hai trong lịch sử.

Với tốc độ kiếm tiền hiện tại, giới quan sát lạc quan cho rằng phim đủ sức vượt qua kỷ lục doanh thu 2,78 tỷ USD của Avatar (2009), hay thậm chí trở thành tác phẩm điện ảnh đầu tiên đạt thành tích trên 3 tỷ USD toàn cầu.

Vượt ‘Titanic’, ‘Avengers: Endgame’ là phim ăn khách thứ hai lịch sử

Tiếp tục càn quét phòng vé toàn cầu cuối tuần qua, bom tấn siêu anh hùng mới nhất của Marvel Studios gần chạm mốc 2,2 tỷ USD và đã vượt qua thành tích của “Titanic” (1997).


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

MTV Phim ảnh