Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý do nên học phổ thông tại các trường công lập Australia

Là điểm đến học tập hàng đầu thế giới, bang Victoria (Australia) mang lại nhiều lựa chọn và đa dạng chương trình học cho học sinh phổ thông và phụ huynh trên toàn thế giới.

Học sinh tại bang Victoria rất tự hào khi được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng tốt nhất Australia.

Ưu điểm hệ thống giáo dục công lập bang Victoria

Trường tiểu học, trung học công lập bang Victoria có chất lượng giảng dạy xếp hàng đầu thế giới. Hàng năm, các trường đón nhận hơn 135.000 sinh viên trên toàn thế giới đến học. Bằng tốt nghiệp từ các trường trung học công lập tại đây được xem như tấm giấy thông hành, giúp học sinh tự tin học tiếp lên chương trình cao hơn nữa tại các trường đại học trên toàn cầu. Với du học sinh quốc tế, chương trình giảng dạy và hỗ trợ Anh ngữ ưu việt sẽ giúp học sinh nhanh chóng cải thiện kỹ năng Anh ngữ để bắt nhịp vào các khóa học chính.

Chính phủ, nhà trường cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ cho học sinh quốc tế, giúp họ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống, làm quen và tự lập với cuộc sống mới. Ngoài ra, nhà trường luôn sát cánh cùng học sinh trong quá trình học, giúp các em đạt thành tích tốt nhất. Trường cũng luôn giữ liên lạc với gia đình để cập nhật thông tin của học sinh cho phụ huynh.

du hoc bac pho thong tai Australia anh 1
Bằng tốt nghiệp từ các trường trung học công lập Australia giúp học sinh tự tin học tiếp bậc đại học trên toàn cầu.

Học sinh có nhiều lựa chọn về trường học và khóa học trong hệ thống. Chương trình do chính phủ quản lý nên rất an toàn và được tín nhiệm. Chính phủ bang cam kết dành mọi đặc quyền để học sinh tiểu học và trung học có thể tiếp nhận nền giáo dục ưu việt và mở rộng cơ hội thành công trong tương lai.

Trong số các thành phố tại bang Victoria, Melbourne là thành phố đa văn hóa với hơn 230 nền văn hóa khác nhau cùng hội nhập. Ngoài ra, đây còn là thành phố an toàn, thân thiện. Học sinh có nhiều hoạt động trong và ngoài chương trình để làm quen với nhiều bạn bè trên thế giới đang sống và học tập tại đây.

Melbourne luôn đứng đầu danh sách bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với các dịch vụ hàng đầu như: giáo dục, chăm sóc sức khỏe, môi trường sống, cơ sở hạ tầng và nhiều dịch vụ hỗ trợ ưu việt khác.

Dễ dàng đạt được mục tiêu du học

Hầu hết học sinh quốc tế đều đạt kết quả xuất sắc khi học tại hệ thống trường tiểu học, trung học công lập bang Victoria và tiếp tục học lên các bậc cao hơn tại đây. Hơn thế, sinh viên sau khi ra trường đều rất thành công trong các lĩnh vực họ đã chọn. Tùy vào nhu cầu cá nhân, học sinh có thể chọn học tại một trong hơn 200 trường danh tiếng khắp tiểu bang từ bậc mẫu giáo đến lớp 12.

du hoc bac pho thong tai Australia anh 2
Học sinh dễ dàng đạt được mục tiêu khi du học phổ thông tại Australia.

Trường không chỉ mang đến nhiều ưu điểm cho học sinh mà còn giúp các em phát triển và đạt đến mục tiêu học tập của mình. Trong đó các mục tiêu cơ bản bao gồm: phát triển kỹ năng tiếng Anh; nhận được nhiều hỗ trợ toàn diện từ nhà trường; bằng cấp được công nhận quốc tế; hòa nhập vào cộng đồng năng động, trải nghiệm nhiều phong cách sống lý tưởng; trở thành công dân quốc tế trong môi trường đa văn hóa nhờ am hiểu chính trị, văn hóa, xã hội của nhiều quốc gia khác nhau; trau dồi nhiều kỹ năng học tập cần thiết để vào học tiếp bậc đại học tại Australia hoặc các nước khác.

Hội thảo du học Australia bậc tiểu học, trung học

 Vào 17h30-19h30 ngày 19/7, IDP tổ chức hội thảo “Học tiểu học, trung học tại hệ thống các trường công lập bang Victoria, Australia - Cánh cửa luôn mở ra với muôn vàn cơ hội” tại văn phòng 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. Chương trình sẽ giới thiệu về hệ thống giáo dục bậc tiểu học, trung học tại bang Victoria và giới thiệu đời sống, môi trường học tập, sinh hoạt tại Melbourne. Các yêu cầu đầu vào, chính sách visa mới, chính sách dành cho người giám hộ cũng được cập nhật tại hội thảo.

Trong hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp hiệu trưởng các trường: Essendon Keilor College; Kew High School; Brighton Secondary College; Wellington Secondary College; Doncaster Secondary College; Wantirna College; Cheltenham Secondary College.

Đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi (08) 3835 0133, 2249 0000 để biết thêm chi tiết.

IDP là nhà tư vấn du học quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm hoạt động trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam. IDP cũng tổ chức thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia.
ACET là trung tâm Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam, cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, luyện thi IELTS chất lượng với giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học hiện đại, thời khóa biểu linh hoạt dễ lựa chọn.
Thông tin liên hệ:
TP HCM: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1 - ĐT: (08) 3910 4205.
223 Hùng Vương, quận 5 - ĐT: (08) 3835 0133.
Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình - ĐT: (04)  7308 7888.
53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng - ĐT: (04) 3943 9739.
Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu - ĐT: (0511) 388 9828.
Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều - ĐT: (0710) 373 3667.
Website: www.idp.com/vietnam và www.acet.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học