Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lý do nên chọn trường nội trú khi du học Áo bậc tiểu học và phổ thông

Trong nhiều năm qua, Áo nằm trong top những địa điểm du học tốt tại châu Âu. Đất nước này còn có chính sách thu hút nhập cư, tạocơ hội định cư tại Áo sau khi du học.​

Trường nội trú EoA kết hợp với các trường công lập tại bang Styri, Áo dành riêng cho học sinh từ bậc tiểu học đến phổ thông từ Việt Nam du học. Với EoA, phụ huynh có thể yên tâm khi các em được học tập và sinh hoạt trong môi trường an toàn, hiện đại theo chuẩn của Bộ Giáo dục Áo và châu Âu.

Thu Thanh Kochauf anh 1
Áo luôn nằm trong top những địa điểm du học tốt nhất tại châu Âu, với hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn cầu và chính sách thu hút nhập cư hấp dẫn.

Trong năm đầu tiên ở Áo, các em được học và sử dụng tiếng Đức như người bản xứ với giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm cao của các trường công lập Áo và EoA. Sau khi sử dụng thành thạo tiếng Đức, du học sinh cuối cấp trung học cơ sở được trường hướng nghiệp phù hợp theo năng lực.

Học sinh của EoA được học tập, sinh hoạt trong nhiều ngôi nhà đạt tiêu chuẩn châu Âu trên khắp bang Styria. Trường quan tâm đến vấn đề chăm sóc, giáo viên luân phiên hỗ trợ 24/7, giúp du học sinh từng bước sống tự lập và tìm hiểu về nền văn hoá màu sắc của Áo cũng như châu Âu.

Sau thời gian sinh sống và học tập tại Áo, học sinh từ 16 tuổi trở lên có cơ hội trải nghiệm sinh hoạt trong các gia đình bản xứ nếu được sự đồng ý của phụ huynh. Trường hợp đủ tuổi muốn kiếm thêm thu nhập sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm. Sau 6 năm du học, các em sẽ có cơ hội xin nhập quốc tịch Áo.

Thu Thanh Kochauf anh 2
Tại EoA, học sinh được tham gia trải nghiệm sinh hoạt, thiên nhiên, văn hóa đầy màu sắc của Áo và châu Âu.

Năm đầu tiên được tham gia các khóa học với học sinh bản xứ; tham quan và giao lưu; làm quen với văn hóa thông qua dã ngoại, ẩm thực. Các năm tiếp theo, học sinh áp dụng chương trình học chính quy với tất cả môn học; được giáo viên dạy kèm sau giờ học; tham gia hoạt động ngoại khóa; rèn luyện, nâng cao năng khiếu cá nhân; hướng nghiệp đúng đắn và hỗ trợ phát triển tâm lý.

Học phí tại trường công lập và trường nội trú EoA mỗi tháng là 2.500 EUR (khoảng 80.175.000 VNĐ*), bao gồm: Nhà ở, cơ sở vật chất, ăn uống, học tiếng Đức, trường học, chi phí đi lại, gia sư. Để đảm bảo chất lượng và tính bảo mật thông tin theo luật Áo, các trường công lập Áo chỉ nhận hồ sơ nhập học thông qua EoA và hồ sơ xin thẻ cư trú thông qua dịch vụ Visa Áo Thu Thanh Kochauf. Gói hỗ trợ bao gồm thủ tục xin thẻ cư trú và visa, các dịch vụ có liên quan với giá 4.000 EUR (khoảng 108 triệu đồng).

Với EoA, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi được thông báo tường tận tình hình học tập của con em, trao đổi trực tiếp với ban quản lý nhà trường. EoA được thành lập với tiêu chí nâng tầm giáo dục và phát triển hội nhập. Học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới dễ dàng hơn. EoA là ngôi trường nội trú dành riêng cho học sinh Việt Nam, được bảo trợ bởi Bộ Giáo dục Áo.

Thu Thanh Kochauf anh 3
Tại EoA, các em học sinh được tiếp xúc với nền văn minh hiện đại của Áo và châu Âu, theo học môi trường tốt nhất để phát triển tư duy, kiến thức và nhân cách.

Để du học, phụ huynh cần chứng minh tài chính. Bản thân du học sinh phải có học lực khá trở lên kèm giấy khám sức khỏe chứng minh thể lực và tinh thần ổn định. Các em từ 14 tuổi trở lên có lý lịch tư pháp trong sạch.

Dịch vụ Visa Áo Thu Thanh Kochauf (Austria Visa Service Thu Thanh Kochauf có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa du lịch và thẻ cư trú cho các dạng khác nhau. Độc giả tham khảo chi tiết qua Facebook

Trường Nội trú EoA sẽ giảm 500 EUR (khoảng 14 triệu đồng) học phí cho 30 em học sinh đăng ký đầu tiên. Học phí còn lại sẽ là 2.500 EUR (khoảng 67 triệu đồng) mỗi tháng. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết liên hệ bà Lê Thị Thu Hương - đại diện tại Việt Nam.

Trường nội trú Education for Austria - EoA. Địa chỉ văn phòng đại diện: 377/20 An Dương Vương, phường 10, quận 6, TP.HCM; điện thoại: 0084 938 942 584; email: Lethithuhuong@austria-edu.com; website.

Hoặc bà Thu Thanh Kochauf - Giám đốc trường nội trú Education for Austria - EoA. Địa chỉ: 8261 Sinabelkirchen 107/1 Austria; điện thoại: 0043 699 184 174 38; email: office@austria-edu.com; web: www.austria-edu.com

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm