Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý do Han Ye Seul, Lee Seung Gi công khai chuyện hẹn hò

Mydaily cho rằng nghệ sĩ Hàn Quốc, cụ thể là Han Ye Seul và Lee Seung Gi, không nhận được sự tôn trọng quyền riêng tư sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với công ty quản lý.

Ngày 28/5, Mydaily đưa tin Han Ye Seul và Lee Seung Gi là hai cái tên được chú ý những ngày qua vì công khai chuyện tình cảm.

Điểm trùng hợp là tin tức tình ái của họ nổ ra sau khi quyết định rời công ty quản lý. Cả hai phải tự lên tiếng về vấn đề cá nhân, không có sự hỗ trợ của đơn vị chủ quản như trước.

Ly do Han Ye Seul,  Lee Seung Gi phai cong khai hen ho anh 1

"Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi xác nhận đang hẹn hò với Lee Da In. Ảnh: Naver.

Mydaily cho rằng việc không gia hạn hợp đồng khiến Han Ye Seul và Lee Seung Gi gặp khó khăn trong việc bảo mật thông tin cá nhân. Vai trò của công ty quản lý là bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ. Nhưng khi ngôi sao lựa chọn rời bỏ, họ không còn trách nhiệm hay nghĩa vụ phải che giấu.

Những vấn đề riêng tư lúc này sẽ biến thành "vũ khí" đe dọa của các công ty giải trí, ép buộc người nổi tiếng phải gia hạn hợp đồng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận, họ sẽ "thả nổi" tin tức để người cũ vướng thị phi. Tại showbiz Hàn Quốc, bị lộ chuyện hẹn hò là rủi ro sự nghiệp với người nổi tiếng.

Ly do Han Ye Seul,  Lee Seung Gi phai cong khai hen ho anh 2

Han Ye Seul phải tự công khai và giải quyết các rắc rối xoay quanh việc hẹn hò với bạn trai Ryu Sung Jae. Ảnh: Instagram.

Theo Mydaily, trường hợp của Lee Seung Gi là ví dụ rõ ràng cho việc công ty quản lý cố tình rò rỉ thông tin với báo chí. Nam nghệ sĩ bị lộ chuyện hẹn hò với người đẹp Lee Da In chỉ sau vài ngày rời Hook Entertainment. Lee Seung Gi gắn bó với công ty này 17 năm.

Trong khi đó, ngày 13/5, Han Ye Seul đăng tải hình ảnh và giới thiệu bạn trai Ryu Sung Jae với khán giả. Ngay sau công khai tình cảm, bạn trai cô vướng tin từng làm trai bao, lừa gạt tình - tiền của nhiều phụ nữ. Nữ nghệ sĩ phải tự đứng ra thanh minh, bác bỏ thông tin sai sự thật.

Partners Park, công ty quản lý Ye Seul không phản hồi chuyện tình cảm của nữ diễn viên. Theo Sports World, nữ diễn viên sẽ hết hạn hợp đồng Partners Park vào tháng 6. Hiện không còn nhiều ràng buộc hợp đồng với công ty quản lý nên người đẹp phải tự xoay xở các vấn đề cá nhân, không nhận được sự hỗ trợ dù chưa hợp đồng chưa hết hạn.

"Không có lời chia tay êm ấm đôi đường trong ngành giải trí. Nghệ sĩ nào cũng phải trả giá ít nhiều vì quyết định đi ngược với mong muốn của công ty chủ quản", Sports World bình luận.

Vì sao Lee Da In bị phản đối khi hẹn hò Lee Seung Gi?

Cha mẹ Lee Da In vướng nhiều ồn ào, trong khi sự nghiệp diễn xuất của cô mờ nhạt. Vì thế, công chúng cho rằng nữ diễn viên không phù hợp với Lee Seung Gi.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí