Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý do G-Dragon và Jennie không dám thừa nhận yêu nhau

Một người bạn tiết lộ với SPOTV, G-Dragon và Jennie thoải mái thể hiện tình cảm trước bạn bè. Tuy nhiên, họ không xác nhận với truyền thông vì khó xử.

Sáng 24/2, tờ Dispatch đưa tin G-Dragon (trưởng nhóm Big Bang) và Jennie (BlackPink) hẹn hò. YG phản hồi: "Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm”.

Một người bạn tiết lộ lý do YG không xác nhận mối quan hệ vì lo ngại bình luận của công chúng. Nguồn tin nói với SPOTV, G-Dragon và Jennie giới thiệu nhau là người yêu mỗi khi gặp gỡ bạn bè. Hai ngôi sao không ngại ngùng khi thể hiện mối quan hệ tình cảm trước mặt người quen. Họ gặp nhau thường xuyên và đi chơi cùng bạn bè.

G-Dragon va Jennie hen ho anh 1

G-Dragon và Jennie hẹn hò được một năm.

"Tôi nghĩ việc thừa nhận mối quan hệ là gánh nặng đối với 2 người. Rất khó để họ xác nhận chuyện tình cảm bởi họ cùng công ty quản lý và là tiền bối, hậu bối. Tôi nghĩ họ không muốn được công chúng gọi với danh xưng 'bạn gái của G-Dragon' hay 'bạn trai Jennie'. Đó là điều có thể xảy ra nếu họ xác nhận", một người bạn tiết lộ.

G-Dragon nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò, tuy nhiên anh chưa bao giờ thừa nhận. Trưởng nhóm Big Bang từng cho biết anh không nhất thiết phải chia sẻ với công chúng chuyện đời tư.

“Đó là vấn đề cá nhân. Nếu bạn gái tôi là người nổi tiếng, tôi nghĩ cô ấy sẽ chịu tổn thất nhiều hơn nếu công khai chuyện hẹn hò. Công chúng có quyền được biết, nhưng tôi không nghĩ mình có nghĩa vụ phải công khai”, G-Dragon tiết lộ trên chương trình Radio Star.

Sáng 24/2, khi đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò, Dispatch cho biết hai nghệ sĩ thường xuyên gặp gỡ nhau tại căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong của G-Dragon. Thành viên nhóm BlackPink có thói quen đến nhà bạn trai trước và sau khi thực hiện các lịch trình.

G-Dragon và Jennie lộ ảnh hẹn hò

Dispatch cho biết Jennie thường xuất hiện tại nhà riêng của G-Dragon. Quản lý của YG biết mối quan hệ giữa hai ngôi sao.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí