Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý do Emily Blunt từ chối vào vai siêu anh hùng

Emily Blunt chia sẻ cô không có hứng thú với những vai diễn siêu anh hùng.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Hollywood Reporter, Emily Blunt đã chia sẻ rằng vai diễn siêu anh hùng chưa bao giờ nằm trong tầm ngắm của cô.

“Tôi thực sự hiểu rằng phim siêu anh hùng giống như một tượng đài điện ảnh với rất nhiều người. Nhưng ngược lại, tôi không cùng quan điểm với họ. Bản thân tôi không hề có bất kỳ mong muốn nào với việc tham gia dự án phim siêu anh hùng”, Blunt nói.

phim Emily Blunt anh 1

Emily Blunt từng dính vào tin đồn với nhân vật Susan Storm trong MCU. Ảnh: Comic Book.

Trước đó, trong chương trình The Howard Stern Show, Emily Blunt cũng có chia sẻ tương tự khi tiết lộ khoảnh khắc cô suýt được lựa chọn vào vai Black Widow trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

“Tôi rất thích nhân vật Iron Man và bản thân bị cuốn hút bởi nhân vật này khi được mời vào vai Black Widow. Tôi rất muốn được làm việc cùng với Robert Downey Jr., nhưng tôi lại cảm thấy bản thân không phù hợp với dòng phim này”, Blunt chia sẻ.

Nữ diễn viên tiếp tục: "Tôi không muốn tham gia các dự án phim siêu anh hùng vì còn đang bận với nhiều dự án điện ảnh khác và các chương trình truyền hình. Cũng có khả năng tôi tham gia một bộ phim về siêu anh hùng nhưng đó sẽ phải là một dự án khiến tôi cảm thấy thú vị”.

Tài năng của Emily Blunt được thể hiện qua những vai diễn trong The Devil Wears Prada (2006), Edge of Tomorrow (2014), A Quiet Place (2018). Kể từ khi Marvel Studios có thông báo khởi động lại dự án Fantastic Four, nhiều người hâm mộ đã rất hy vọng vào việc cô sẽ tham gia với vai diễn Sue Storm/Invisible Woman.

Mỹ nhân Góa phụ đen: 'Chưa nghĩ ngay đến việc thay Scarlett Johansson' Nữ diễn viên Florence Pugh, thủ vai em gái của Natasha (Scarlett Johansson) trong "Black Widow", chia sẻ về quá trình làm phim cũng như tương lai nhân vật Yelena.

‘Captain America’ Anthony Mackie tham gia dự án của Netflix

Anthony Mackie đồng hành cùng David Harbour trong một dự án bên ngoài Marvel.

James Wan trở lại với tác phẩm kinh dị ‘Malignant’

Đạo diễn James Wan trở lại với dòng phim tạo nên thương hiệu của mình bằng tác phẩm kinh dị “Malignant”.

‘Loki’ xác lập kỷ lục mới cho Marvel Studios

Loạt phim về “vị thần lừa lọc” Loki tạo cột mốc mới trên nền tảng xem trực tuyến của Disney.

Nhật Long

Bình luận

Bạn có thể quan tâm