Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lý do Dương Mịch chưa tái hôn

Dương Mịch cho biết khao khát có tình yêu đẹp sau nhiều năm độc thân. Song, nữ diễn viên cũng sẵn sàng buông tay với những mối quan hệ khiến cô gặp phiền phức.

Ngày 21/3, Dương Mịch chia sẻ quan điểm tình yêu trên tạp chí Cosmopolitan. Nữ diễn viên hy vọng có sự nghiệp suôn sẻ trong năm 2022, đồng thời mong gặp được một nửa tâm đầu ý hợp, có thể mang đến cho cô sự bình yên.

Theo Dương Mịch, trải qua những đổ vỡ tình cảm, cô hiện tại không còn muốn yêu cuồng nhiệt hay tìm kiếm đối tượng để dựa dẫm. Nữ diễn viên chia sẻ cô đủ mạnh mẽ trong tính cách và điều kiện tài chính để tự chăm sóc cho chính mình. Vì vậy, sao nữ chỉ mong gặp được một người đàn ông chân thành, có thể khiến cô thanh thản và hạnh phúc.

Dương Mịch cho biết cô mong mỏi bản thân có trải nghiệm mới trong tình cảm: "Tôi mong ngóng yêu thương từng ngày". Nữ diễn viên cho biết độc thân 4 năm qua. Cô khẳng định bản thân không ngại yêu, nhưng vẫn luôn cân đo đong đếm để tìm người phù hợp vì sợ phiền phức.

"Tôi muốn yêu, nhưng nếu tình yêu mà tôi chọn mang đến phiền toái, tôi thà bỏ nó đi. Sau nhiều biến cố, tôi còn gì mà không dám độc thân", Dương Mịch cho biết.

Người đẹp sinh năm 1986 khuyên những cô gái không nên sống dựa dẫm vào người khác, phải tự sắp xếp chu toàn cho bản thân. Dương Mịch cho biết tạm thời ưu tiên công việc hơn chuyện tình cảm.

"Tôi đang nỗ lực theo đuổi cuộc sống hạnh phúc của chính mình đó là phấn đấu cho sự nghiệp. Tôi nghĩ đây là một lựa chọn đúng đắn. Chỉ bản thân mới mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho bản thân. Bạn sẽ đối mặt với rủi ro nếu tìm kiếm sự an toàn, bảo bọc từ người khác. Nếu người ta bỏ bạn đi, bạn sẽ thế nào?", Dương Mịch chia sẻ.

Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy năm 2018. Tháng 8/2019, cô vướng tin hẹn hò Ngụy Đại Huân - nam diễn viên kém ngôi sao Hộc Châu phu nhân 3 tuổi. Họ lộ nhiều bằng chứng yêu đương, nhưng không thừa nhận quan hệ. Tháng 7/2021, Dương Mịch và Ngụy Huân được cho là đã kết thúc cuộc tình kéo dài 2 năm khi tuyên bố độc thân trên tạp chí Elle.

Dương Mịch là ngôi sao 8X hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, cô gặp khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất khi có nhiều dự án phim ảnh thất bại. Nữ nghệ sĩ bị đánh giá chọn kịch bản không hợp với độ tuổi 36. Ở ngưỡng trung niên, Dương Mịch vẫn sa lầy vào dạng phim thuần chất giải trí, nhân vật thiếu chiều sâu.

Trong năm nay, Dương Mịch có phim Định luật 80/20 của tình yêu, đóng cặp với tài tử Hứa Khải lên sóng.

Đời tư sóng gió của Dương Mịch và nhóm bạn

Dương Mịch, Hoắc Tư Yến, Lý Tiểu Lộ... từng lập nhóm "Gia đình Teddy". Từ những minh tinh quyền lực nhất, hiện tại cuộc sống của họ có nhiều thay đổi.

TVB mở cửa lại phim trường

Sau gần một tháng đóng cửa đài, TVB quyết định nối lại hoạt động sản xuất để giảm thiểu thiệt hại kinh tế.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm