Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý do Dara (2NE1) không sử dụng xe của công ty

Nữ ca sĩ từng bị quản lý tiết lộ chi tiết cuộc sống riêng tư với YG Entertainment.

Naver đưa tin trong tập phát sóng gần đây của chương trình Video Star phát trên kênh MBC Every1, Sandara Park tiết lộ cô từng bị quản lý tiết lộ chi tiết cuộc sống cá nhân với YG Entertainment.

Khi người dẫn chương trình Park Na Rae đề cập: “Trong thời gian còn quảng bá cùng nhóm nhạc, tôi nghe nói quản lý không chỉ giám sát lịch trình cá nhân của cô mà còn báo cáo lại với công ty chuyện cô đã đi đâu, làm gì và gặp ai đúng không?”, Sandara Park đã chia sẻ câu chuyện của mình.

Cô nói: “Quản lý đưa chúng tôi tới nơi này nơi kia bằng xe của công ty và luôn báo cáo tình hình cuộc sống của chúng tôi cho cấp trên. Ban đầu, tôi nghĩ đây là điều tốt. Họ dùng xe công ty đưa chúng tôi tới phòng chăm sóc da, đi ăn hay gặp bạn bè. Người khác thậm chí còn ghen với chúng tôi”.

Sandara Park anh 1

Cựu thành viên 2NE1 chia sẻ về câu chuyện bị công ty xâm phạm đời tư trong quá khứ. Ảnh: MBC.

Tuy nhiên, khi đang nghĩ mình được “chăm sóc đặc biệt”, cựu thành viên 2NE1 nhận được tin nhắn gửi nhầm từ quản lý. Nội dung tin nhắn giúp cô phát hiện ra người quản lý vẫn âm thầm báo cáo các hoạt động của mình với công ty.

“Rồi một ngày nọ, quản lý vô tình gửi nhầm cho tôi một tin nhắn có nội dung: ‘Dara và CL đang đi ăn tại quán này quán kia ở Itaewon’. Tôi cảm thấy sợ bởi nội dung tin nhắn ấy quá chi tiết. Người quản lý đó báo cáo về công ty nhất cử nhất động của chúng tôi”, nữ nghệ sĩ hồi tưởng.

“Từ đó trở đi, tôi không sử dụng xe hơi của công ty nữa”, cô kết luận.

Dara (2NE1) kể lệnh cấm hẹn hò 5 năm ở Kpop

Sandara Park (Dara), cựu thành viên 2NE1, chia sẻ về ảnh hưởng của lệnh cấm hẹn hò đến đời sống tình cảm.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc