Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lý do ác nữ Harley Quinn trở lại 'The Suicide Squad'

Đạo diễn James Gunn cho biết nhân vật Harley Quinn do Margot Robbie thể hiện là một trong những nhân vật anh tâm đắc nhất.

The Suicide Squad, tác phẩm điện ảnh thứ hai về Biệt đội Cảm tử thuộc Vũ trụ Mở rộng DC, đã sẵn sàng ra rạp trong tháng 8. Bộ phim do biên kịch kiêm đạo diễn James Gunn thực hiện.

Dù không phải tiền truyện trực tiếp của Suicide Squad (2016), phim vẫn đón chào sự trở lại của các nhân vật như Harley Quinn (Margot Robbie), Captain Boomerang (Jai Courtney), Rick Flag (Joel Kinnaman) và giám đốc A.R.G.U.S. Amanda Waller (Viola Davis).

Trong bài phỏng vấn mới đây với The New York Times, đạo diễn James Gunn chia sẻ bộ phim của anh có thể tách biệt với tác phẩm ra mắt năm 2016 của David Ayer - vốn nổi tiếng với việc bắt cặp Harley Quinn và Joker (Jared Leto).

phim Biet doi Cam tu anh 1

Hình ảnh Harley Quinn trong Sucide Squad (2016) nằm gọn dưới cái bóng của Joker.

“Tôi muốn tạo ra một phiên bản Biệt đội Cảm tử gần nhất với tưởng tượng của mình. Việc tương tác với bản phim của David có thể vô tình đặt tôi dưới cái bóng của anh ấy. Tôi muốn bộ phim sắp làm là một tác phẩm trung thành với chính nó.

Khi Warner Bros. đề nghị tôi làm phim về Biệt đội Cảm tử, tôi mới xem Sucide Squad lần đầu tiên. Rồi tôi gọi lại cho họ và hỏi, tôi phải giữ lại những gì từ bộ phim này? Họ đã nói không gì cả”, Gunn chia sẻ.

Vị đạo diễn tiếp tục: “Họ nói với tôi rằng muốn có Margot Robbie góp mặt trong bộ phim, nhưng nếu không có cũng không sao. Tôi có quyền chọn các ác nhân mới hoặc dùng lại toàn bộ dàn nhân vật từ phim trước”.

phim Biet doi Cam tu anh 2

Trong The Suicide Squad, ác nữ đã có sân khấu riêng để tỏa sáng.

Kết quả, James Gunn đã tạo ra một Biệt đội Cảm tử mới với Bloodsport (Idris Elba), Peacemaker (John Cena), King Shark (Sylvester Stallone), Ratcatcher 2 (Daniela Melchior), Polka-Dot Man (David Dastmalchian) bên cạnh Rick Flag, Harley Quinn và hàng loạt quái nhân mới.

Trong một bài phỏng vấn trước đây, James Gunn từng bày tỏ nhân vật Harley Quinn của Margot Robbie là một trong những nhân vật anh tâm đắc nhất. Phiên bản Quinn của Gunn phảng phất nét điên loạn và tươi mới mà nhân vật thể hiện trong Birds of Prey (2020).

Gunn chia sẻ: “Với tôi, Harley Quinn được liệt vào hàng ‘chỉ để ngắm không để dùng’ giống như Batman, Superman, Wonder Woman, Captain America, Spider-Man hay Hulk. Phần lớn sự nghiệp, tôi viết các kịch bản xoay quanh nhóm siêu anh hùng đã tồn tại trong truyện tranh nhưng khá mờ nhạt. Tôi sẽ mang lại cho họ một đời sống mới trên màn ảnh.

Ngay từ đầu, Harley đã được tác giả truyện tranh Paul Dini xây dựng đầy ấn tượng. Do đó, việc tái hiện những đặc trưng nhân vật - bao gồm sự điên loạn trong suy nghĩ, bản tính ngọt ngào - cũng như sự láu cá và tự do tự tại của nàng khiến tôi bất ngờ”.

“Warner Bros. đã khoán cho tôi một dự án và bản thân được toàn quyền sáng tạo. Đó là một trong những điều hai bên đã thỏa thuận với nhau trước khi tôi ký hợp đồng. Tôi không trông mong vào doanh thu khổng lồ nhưng muốn khán giả hiểu rằng bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra”, James Gunn đăng trên Twitter cá nhân hồi tháng 10/2020.

Mỹ nhân Góa phụ đen: 'Chưa nghĩ ngay đến việc thay Scarlett Johansson' Nữ diễn viên Florence Pugh, thủ vai em gái của Natasha (Scarlett Johansson) trong "Black Widow", chia sẻ về quá trình làm phim cũng như tương lai nhân vật Yelena.

Nhân vật ngu ngốc nhất vũ trụ DC

Trong “The Suicide Squad” của đạo diễn James Gunn, nam diễn viên David Dastmalchian thủ vai Polka-Dot Man. Polka-Dot Man được cho là người ngu ngốc nhất vũ trụ DC.

Quan hệ giữa Harley Quinn và Joker trong 'The Suicide Squad'

Nữ diễn viên Margot Robbie chia sẻ về những chuyển biến trong mối quan hệ giữa Harley Quinn và ác nhân Joker (Jared Leto) trên phim kể từ “Suicide Squad” (2016).

‘The Suicide Squad’ hé lộ kẻ ám sát Superman

Trailer mới của "The Suicide Squad" tập trung vào nhân vật Bloodsport của Idris Elba. Gã bị bắt bỏ tù vì tội danh ấn tượng - ám sát Superman.

Anh Phan

Ảnh: Warner Bros.

Bạn có thể quan tâm