Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý Băng Băng đón sinh nhật tuổi 48 bên Nhậm Tuyền

Cặp sao đồng hành từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Họ coi nhau là tri kỷ và không ít lần dính tin hẹn hò.

Ngày 27/2, Sina đưa tin nam diễn viên Nhậm Tuyền chia sẻ ảnh chụp cùng Lý Băng Băng. "Công Tôn Sách" gửi lời chúc mừng sinh nhật tuổi 48 đến người bạn thân: "Cô Lý qua đây mà xem, sinh nhật vui vẻ, nhất định phải sống vui vẻ".

Trong ảnh, cả hai ăn mặc đơn giản, cùng nhau đón sinh nhật Lý Băng Băng. Họ nhận nhiều lời khen giữ được vẻ ngoài trẻ trung.

Tinh ban gan 30 nam cua Ly Bang Bang - Nham Tuyen anh 1

Cặp sao luôn lựa chọn ở bên nhau trong ngày sinh nhật của đối phương. Ảnh: Weibo.

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ. Hai ngôi sao hàng đầu giới giải trí gặp gỡ và trở thành bạn thân khi còn theo học Học viện Hý kịch Thượng Hải từ năm 1993.

Người đẹp Phong Thanh và "Công Tôn Sách" họ Nhậm được mệnh danh là đôi kim đồng ngọc nữ ở học viện. Trong suốt 4 năm đại học, cả hai luôn xuất hiện như hình với bóng. Họ cùng nhau đi khắp nơi tìm cơ hội đóng phim, quảng cáo để kiếm tiền trang trải học phí và sinh hoạt.

Điểm chung gia cảnh khó khăn, tinh thần không ngại gian khó giúp tình bạn Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền gắn bó theo thời gian.

Tinh ban gan 30 nam cua Ly Bang Bang - Nham Tuyen anh 2

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền gắn bó từ trên màn ảnh đến đời thường. Ảnh: Sina.

Khi thành danh, họ hợp tác trong hơn 20 bộ phim với nhiều dự án ăn khách như Tuổi trẻ hành động, Nhất cước định giang sơn và nổi tiếng nhất là Thiếu niên Bao Thanh Thiên.

Họ từng vướng vô số tin đồn hẹn hò vì thân thiết quá mức. Tuy nhiên, cặp sao phủ nhận và cho biết không có cảm giác đặc biệt với đối phương.

Lý Băng Băng từng chia sẻ cha mẹ cô coi Nhậm Tuyền là con cháu trong nhà, còn bản thân thì coi Nhậm Tuyền là người quan trọng, có thể tâm sự với anh mọi bí mật trong cuộc sống.

"Tình bạn của chúng tôi là tình cảm mang tính cách mạng. Chúng tôi đã bước qua lằn ranh tình bạn – tình yêu để trở thành tri kỷ, bên nhau suốt đời", Lý Băng Băng từng tuyên bố. Đến nay họ đã gắn bó với nhau được 28 năm.

Lý Băng Băng gặp gỡ Lý Thần

Hình ảnh Lý Thần và Lý Băng Băng ở bên nhau gây bàn tán. Trước đây, họ chưa từng hợp tác với nhau.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí