Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý Á Bằng tình cảm với bạn gái mới

Lý Á Bằng cởi mở hơn sau khi công khai mối quan hệ với Hải Hà Kim Hỷ. Nam diễn viên đưa bạn gái về quê Đại Lý đón năm mới.

Ly A Bang anh 1

Ngày 21/2, Netease Entertainment đăng một số bức ảnh chụp chung của Lý Á Bằng và bạn gái Hải Hà Kim Hỷ. Nguồn tin cho biết nam diễn viên Tiếu ngạo giang hồ đưa người yêu kém 19 tuổi về quê Đại Lý đón năm mới và giới thiệu với bạn bè.

Ly A Bang anh 8

Lý Á Bằng và nhà văn chỉ kéo dài mối quan hệ trong khoảng một năm rưỡi và chia tay vào tháng 9/2020.

Ly A Bang anh 9

Trong khi đó, Hải Hà Kim Hỷ là người mẫu và từng tham gia đóng phim. Cô không ngại tiếp xúc với truyền thông và thoải mái thể hiện tình cảm của mình với nam diễn viên. Họ thường được bắt gặp đi chơi cùng nhóm bạn.

Ly A Bang anh 10

Ngày Lễ Tình Nhân, Lý Á Bằng và bạn gái tới thành phố Đại Liên (tỉnh Liêu Ninh) hoàn thành công việc, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Nam diễn viên và Hải Hà Kim Hỷ đi thăm các dự án anh đầu tư tại thành phố. Sau đó, tài tử đưa người yêu tới một quán bar và hát tặng ca khúc Dù chết cũng muốn trong vòng tay em.

Ly A Bang anh 11

Lý Á Bằng cho biết anh thể hiện ca khúc là món quà chuộc lỗi vì gọi món ăn không đúng ý bạn gái. Theo nam diễn viên, khi đi ăn, anh gọi món "miến hoa hồng", nhưng món ăn đưa ra chỉ có hai cánh hoa khiến Hải Hà Kim Hỷ không vui. Hành động yêu chiều bạn gái của Lý Á Bằng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Antifan quyền lực hay biến tướng để 'dìm' nghệ sĩ?

Tiêu Chiến, Kiều Nhậm Lương đều là nạn nhân của những phong trào tẩy chay từ antifan. Có nghệ sĩ vượt qua được sóng gió, nhưng có người thì không.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí