Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lý Á Bằng làm video ở quê để kiếm sống

Nam diễn viên gặp rắc rối tài chính. Để kiếm thêm thu nhập trong hoàn cảnh kinh doanh không lãi, anh chuyển sang làm vlogger trên mạng xã hội.

Ngày 8/9, QQ đưa tin Lý Á Bằng gặp khó khăn tài chính nghiêm trọng. Giữa tháng 8, toàn bộ cổ phiếu có tổng giá trị hơn 11 triệu USD của nam diễn viên ở công ty Lệ Giang Tuyết Sơn bị đóng băng trong 3 năm. Do trả nợ chậm, một số tài khoản ngân hàng của ngôi sao Tiếu ngạo giang hồ cũng bị cưỡng chế như trên.

Theo QQ, thời gian qua, để tránh áp lực của chủ nợ cũng như điều tiếng từ dư luận, Lý Á Bằng đã trở về quê sinh sống. Anh bắt đầu thực hiện video chia sẻ cuộc sống nông thôn.

Với việc nhận được phản hồi tích cực của khán giả, sao nam đã bắt tay ê-kíp chuyên nghiệp, xây dựng kênh blog về ẩm thực, đời sống thôn quê. QQ cho biết tài tử muốn trở thành vlogger nổi tiếng, kiếm tiền trên Internet trong hoàn cảnh showbiz không còn có chỗ cho anh.

Trong video mới nhất, Lý Á Bằng hướng dẫn khán giả cách làm cơm rượu. Dưới phần bình luận, người hâm mộ chạnh lòng cho ngôi sao nổi tiếng một thời. Số khác lại cho rằng nam diễn viên cần có ý tưởng mới, nội dung video hiện tại của anh không khác gì đạo nhái Lý Tử Thất.

Thời gian qua, danh tiếng của Lý Á Bằng bị ảnh hưởng nặng nề. Do kinh doanh thua lỗ, anh bị nhà đầu tư kiện, phải bồi thường hàng chục triệu USD. Các hạng mục đầu tư khác của tài tử cũng không có lãi.

Sau khi lâm cảnh nợ nần, cuộc sống của Lý Á Bằng túng quẫn. Một số nguồn tin cho biết nam diễn viên phải nhờ Vương Phi chăm lo cho con gái Lý Yên do không còn đủ khả năng tài chính.

Lý Á Bằng về quê làm nông

Theo Sohu, nam diễn viên gần đây đã rời thành phố, trở về quê làm nông dân.

Phương Viện phản hồi tin tham gia lò săn đại gia

Người mẫu đạt được thành công bước đầu trong công việc kinh doanh. Cô chia sẻ không muốn mọi người nhớ đến mình với danh xưng vợ của Quách Phú Thành.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm