Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lý Á Bằng chia tay bạn gái

Lý Á Bằng độc thân 6 năm sau khi ly hôn Vương Phi. Sau đó, tài tử công khai tình cảm với nhà văn Susie, nhưng hai người đã chia tay.

Ngày 16/9, Sohu đưa tin nam diễn viên Lý Á Bằng và bạn gái Susie gần một năm qua không xuất hiện cùng nhau. Mới đây, Susie chia sẻ hình ảnh đi leo núi cùng người đàn ông khác.

Theo Sohu, khi hẹn hò cùng tài tử Tiếu ngạo giang hồ, Susie gặp nhiều áp lực. Cô bị so sánh với Vương Phi từ phong cách ăn mặc, nhan sắc đến khí chất, tài năng, gia sản. Bên cạnh đó, dù không phải người nổi tiếng, Susie cũng bị truyền thông chú ý mỗi khi xuất hiện.

Ly A Bang chia tay ban gai anh 1

Nhà văn Susie là người phụ nữ duy nhất Lý Á Bằng công khai hẹn hò sau khi ly hôn Vương Phi từ năm 2013.

Lý Á Bằng từng lên tiếng bảo vệ bạn gái: "Cô ấy không phải doanh nhân. Cô ấy là phụ nữ yêu văn chương, thích nhạc jazz và độc lập trong kinh tế. Tôi hy vọng nhận được sự tôn trọng từ truyền thông". Tuy nhiên, tình cảm của hai người cũng không thể kéo dài lâu.

Tháng 5/2019, Lý Á Bằng thừa nhận tình cảm thì đến tháng 10/2019, Susie đã không xuất hiện trong bữa tiệc cùng người thân, bạn bè tại nhà nam diễn viên. Tháng 12/2019, truyền thông bắt gặp tài tử xuất hiện tại quán bar cùng người phụ nữ khác, làm dấy lên tin tức đường ai nấy đi.

Sohu cho biết Lý Á Bằng và bạn gái hẹn hò kín tiếng, chia tay trong bí mật để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của Susie.

Ly A Bang chia tay ban gai anh 2

Susie liên tục bị so sánh và gọi là "bản sao của Vương Phi" khi hẹn hò Lý Á Bằng.

Sinh năm 1971, Lý Á Bằng nổi tiếng qua vai nam chính trong Anh hùng xạ điêu Tiếu ngạo giang hồ. Nam diễn viên có tiếng đào hoa khi hẹn hò nhiều người đẹp hàng đầu showbiz như siêu mẫu Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi.

Con gái Vương Phi cao gần 1,7 m ở tuổi 14

Lý Yên, con gái của danh ca Vương Phi và tài tử Lý Á Bằng cao gần 1,7 m khi mới 14 tuổi. Cô ngày càng tự tin thể hiện bản thân.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí