Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Luyện thi đại học thời internet

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, rất nhiều bạn học sinh đã chọn cho mình một cách tiếp cận đầy thông minh để phục vụ cho việc học tập đó là luyện thi qua website www.hoc360.vn.

Luyện thi đại học thời internet

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, rất nhiều bạn học sinh đã chọn cho mình một cách tiếp cận đầy thông minh để phục vụ cho việc học tập đó là luyện thi qua website www.hoc360.vn.

Với những tính năng hiện đại của Hoc360.vn, các thành viên hoàn toàn có thể lập kế hoạch ôn luyện, tự điều chỉnh tốc độ học tập để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng sắp tới.

Các bạn học sinh có thể tìm kiếm cho mình các bài giảng, khóa học theo khối (A, B, C, D), chủ đề hay các gói đặc biệt dưới sự giảng dạy của các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ những trường THPT hàng đầu tại địa bàn Hà Nội như trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, trường THPT Chu Văn An và các trường tiêu biểu thuộc các tỉnh lân cận khác.

Luyện thi đại học thời internet

Cơ hội ôn thi trực tuyến miễn phí với chương trình "Kết nối bạn bè - Sẻ chia kiến thức", bắt đầu từ 14/4 đến 30/5/2011.

Bên cạnh nền tảng kiến thức chính là video bài giảng của giáo viên còn bao gồm các tài liệu bổ trợ liên quan như tóm tắt kiến thức, các trọng tâm lưu ý của bài giảng, bài tập về nhà nhằm giúp học sinh hiểu rõ và nắm chắc bài học. Hệ thống thư viện tài liệu tham khảo phong phú sẽ làm thỏa mãn các bạn có mong muốn mở rộng kiến thức.

Toàn bộ thông tin liên quan tới giáo viên như thông tin cá nhân, kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp giảng dạy, hệ thống bài giảng sẽ được xây dựng thành cơ sở dữ liệu để học sinh có thể tìm kiếm và chủ động quyết định người dẫn đường và đồng hành trong hành trình tới giảng đường đại học.

Một điểm đặc biệt của website là chức năng Cộng đồng mang những tính năng mở của công cụ mạng xã hội kết hợp với những tiện ích của Forum, sẽ tăng cường khả năng tương tác giữa các thành viên tham gia.

Tại đây, ngoài việc được kết bạn, trao đổi, chia sẻ thông tin, các bạn hoàn toàn chủ động tạo và quản lý các nhóm học tập của riêng mình. Mỗi nhóm học tương đương với một chủ đề do chính thành viên tạo ra. Các bạn có quyền lựa chọn để chủ đề hiển thị công khai hay riêng tư (thành viên khác muốn tham gia phải có sự chấp nhận của người tạo chủ đề). Trang Cộng đồng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/5/2011.

Luyện thi đại học thời internet

Chuẩn bị kiến thức và tâm lý cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ sắp tới, các bạn nên tham gia các bài kiểm tra định kỳ, các kỳ thi hàng tuần, tháng trên hệ thống website. Các bạn có thể chọn một trong hai hình thức thi: Thi thử đại học hoặc Kiểm tra kiến thức. Từ ngày 23/5, chức năng Thi cử sẽ chính thức khởi động.

Chương trình hỗ trợ mùa tuyển sinh 2011: Tuần lễ vàng

Đánh dấu sự ra mắt của chức năng Cộng đồng và Thi cử, Hoc360.vn đưa ra chương trình hỗ trợ mùa thi năm 2011 “Tuần lễ vàng”. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

- Trong ngày 19/5: Tặng ngay 100% giá trị nạp tiền cho 121 học sinh đầu tiên.

- Từ ngày 19/5 đến 25/5: Giảm giá 15% cho toàn bộ bài giảng trên site được mua bằng tiền.

- Trong hai ngày 23 - 24/5: Tất cả thành viên có thể tham gia Thi thử đại học miễn phí.

Chi tiết chương trình mời các bạn truy cập vào website: http://hoc360.vn

PV

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm