Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Luyện nói tiếng Anh với Google Glass

Được xây dựng và phát triển bởi một tổ chức giáo dục ở Việt Nam, đây là chương trình luyện nói tiếng Anh qua Google Glass đầu tiên trên thế giới.

Với việc sử dụng sản phẩm công nghệ mới nhất của Google - Google Glass, bạn sẽ không bao giờ phải lo về việc lạc đường hay không có đồ ăn. Đơn giản bởi, chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến đầu tiên trên thế giới được phát triển trên chiếc kính thông minh này giúp chuyến du lịch của bạn gần như được “bảo hiểm trọn gói”.

Được xây dựng và phát triển bởi một tổ chức giáo dục ở Việt Nam, đây là chương trình luyện nói tiếng Anh qua Google Glass đầu tiên trên thế giới.
Nhà phát triển cho rằng, ngay cả khi bạn đi vào một nhà hàng, hay siêu thị, hoặc tìm đường đến các địa điểm yêu thích ở nước ngoài, với sự trợ giúp trực tuyến từ giáo viên Anh, Úc, Mỹ, bạn có thể dễ dàng giao tiếp tiếng Anh với người bản địa.
Sự phát triển của công nghệ thực sự đã thay đổi cuộc sống của con người. Giờ đây màn hình đã ở ngay trước mắt bạn, bạn chỉ cần vuốt tay hay ra lệnh bằng giọng nói để tham gia luyện nói tiếng Anh.

Với việc phát triển của công nghệ và ứng dụng công nghệ vào đào tạo, chương trình tiếng Anh trực tuyến này đã xóa đi giới hạn về địa lý giữa người học và người dạy khi thầy giáo ở Mỹ, Anh, Úc cũng có thể đứng lớp. Trong đó, nhiều giáo viên đến từ các trường đại học danh tiếng như Harvard, Oxford...

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học, những tình huống giao tiếp thực tế được luyện tập nhiều lần trong lớp học 100% giáo viên bản ngữ sẽ là trải nghiệm giúp người học nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

TOPMITO Glass khóa 1 chỉ tuyển sinh 30 học viên với cơ hội nhận học bổng 100%, thực hành tiếng Anh tại Singapore, học với Google Glass hàng tuần và một năm hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến tiếng Anh như viết CV, đơn xin việc hay du học.... 

Xem và tìm hiểu thêm tại topmito.edu.vn.

Trang web sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn, giúp xóa đi những rào cản về ngôn ngữ. Với sự ra đời của chương trình học tiếng Anh qua TOPMITO Glass, nhà phát triển hy vọng đây sẽ là bước đột phá trong việc ứng dụng thiết bị thông minh vào đào tạo.

Chương trình được phát triển bởi tổ hợp Giáo dục TOPICA - đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục đào tạo. Một số chương trình được biết đến của trang web như chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam liên kết với các trường đại học, mạng lưới ươm tạo của thung lũng Silicon tại Việt Nam TOPICA Founder Insitute…

Tư liệu: TOPICA

Bạn có thể quan tâm