Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lưu Tư Mộ hé lộ quá trình tập luyện cho vai Shang-Chi

Nam diễn viên Lưu Tư Mộ chia sẻ những hình ảnh ghi lại quá trình luyện tập căng thẳng cho “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”.

Ngày 30/8, trên Instagram cá nhân, Lưu Tư Mộ đã chia sẻ video ghi lại quá trình tập luyện, chuẩn bị cho vai diễn siêu anh hùng Shang-Chi trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Phần mô tả đi kèm đoạn video viết: “Một trong những niềm vui của diễn xuất là hành trình tìm hiểu và hòa làm một với nhân vật. Một diễn viên sẽ phải sống, suy nghĩ và hành động giống như nhân vật mình thủ vai. Họ cống hiến một phần cuộc đời cho vai diễn ấy dù đó có là nhạc công, vũ công hay kẻ bạo tàn.

Diễn viên châu Á không chỉ đánh võ trên màn ảnh. Nhưng Shang-Chi là vậy. Võ thuật là một trong những yếu tố định hình nên con người anh ta. Nó chắc chắn là thử thách thể chất lớn nhất với tôi. Tôi phải tập luyện các pha chiến đấu nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày. Thêm vào đó, tôi cần tập thể hình và cân đối tỷ lệ cơ, mỡ trong người với huấn luyện viên. Từng bước, tôi đã nhào nặn nên diện mạo nhân vật của mình”.

hau truong Shang-Chi anh 1

Shang-Chi là siêu anh hùng gốc Á đầu tiên được làm nam chính trong MCU. Ảnh: Marvel Studios.

Lưu Tư Mộ tiếp tục: “Các thế đòn, tốc độ và sức mạnh là tối quan trọng. Chúng tôi không tập hùng hục chỉ để người trông đô hơn. Nhân vật cần nhiều sự dẻo dai. Tôi đã phải trải qua nhiều bài tập dài và đau đớn để đạt được trạng thái ấy. Từng chút, từng chút một, tôi đã tiến bộ”.

Shang-Chi and the Legend of Ten Rings nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Phim được 120 cây bút phê bình của Rotten Tomatoes chấm 91%. ComicBook mô tả Shang-Chi là “một trong những kịch bản gốc thú vị nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel”.

Lưu Tư Mộ tin 'Shang-Chi' sẽ thay đổi vũ trụ điện ảnh

Lưu Tư Mộ, Awkwafina, Benedict Wong cùng ê-kíp "Shang-Chi" đã chia sẻ cảm nghĩ về bộ phim Marvel đầu tiên có nhân vật chính gốc Á mà mình góp mặt.

Từ vũ công ballet đến đả nữ số một châu Á

Thành công rực rỡ của Dương Tử Quỳnh ở thể loại phim hành động đã trở thành mơ ước và mục tiêu phấn đấu của các thế hệ đàn em.

Phim kinh dị 'Candyman' thu hơn 27 triệu USD sau 72 giờ

Bộ phim “Candyman” của đạo diễn Nina DaCosta đã thu về 27,6 triệu USD. Tác phẩm đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm